raycon

X-Ray Industrial Machines – Ideal Solutions For Enterprises

Máy X-ray công nghiệp SESOTEC là giải pháp kiểm tra sản phẩm hoàn hảo. Máy kiểm tra sản phẩm bằng công nghệ tia X. Với nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng cho sản phẩm đa dạng.

Máy X-ray công nghiệp SESOTEC nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Thiết kế dạng mô-đun, dễ dàng làm sạch và bảo trì. Máy Kiểm tra nội tuyến có độ chính xác cao. Phát hiện tất cả các tạp chất kim loại và phi kim loại. Giao diện sử dụng của máy thân thiện. Vận hành cực kỳ dễ dàng với tính năng tự học của sản phẩm.

Máy X-ray công nghiệp SESOTEC là thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Phát hiện nhiều khuyết của các sản phẩm. Cho sản phẩm hoàn hảo. rayconMáy X-ray công nghiệp SESOTEC được thiết kế để tiết kiệm thời gian làm sạch. Ống X-ray có tuổi thọ lâu dài và hiệu suất cao. Máy nhỏ gọn và trọng tâm thấp, yêu cầu diện tích chân đế nhỏ nhất. Bảo vệ bức xạ xuất sắc tuân theo các quy định trong luật về tia X. Kiểm tra đồng thời lên tới 4 hàng sản phẩm chạy song song. Thậm chí kiểm tra đồng thời các sản phẩm khác nhau. Kiểm tra trọng lượng của các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc từng bộ phận riêng lẻ.

Hệ điều hành thời gian thực cho kiểm tra tốc độ cao. Máy kiểm tra sản phẩm X-ray với nhiều tính năng kiểm tra hàng loạt sản phẩm. Như phát hiện các chất độc hại. Kiểm tra sản phẩm trong các loại thực phẩm đã hoặc chưa đóng gói. Kiểm tra trọng lượng của các sản phẩm hoàn chỉnh hoặc từng phần sản phẩm. Kiểm tra tính nguyên vẹn trong bao bì kín (như miếng sô cô la thiếu, bánh quy). Phát hiện sản phẩm bị tích tụ, biến dạng hoặc bị hỏng. Phát hiện khí lọt trong ống và lon.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *