Gia công

phần mềm sản xuất công nghiệp

Ngoài cung cấp các dòng sản phẩm cho hệ thống công nghiệp; Huỳnh Long còn là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ gia công phần mềm sản xuất công nghiệp.

Tư vấn ngay Sản phẩm công nghiệp

Công nghiệp 4.0

Công nghiệp 4.0 là cuộc cách mạng trong cả hệ thống sản xuất công nghiệp. Với việc mang đến những giải pháp toàn diện cho nhà máy; Huỳnh Long cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm đảm bảo hệ thống tự động hóa.

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin ban đầu về yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa hay phát triển phần mềm mới cho hệ thống công nghiệp.

Lên phương án phát triển

Đơn giản hóa nhất có thể các yêu cầu để lên phương án phát triển tối ưu hệ thống sản xuất. Đồng thời tiết kiệm chi phí phát triển.

Chạy thử nghiệm

Sau khi lên phương án và phát triển sản phẩm, chúng ta sẽ tiến tới giai đoạn chạy thử nghiệm.

Bàn giao và bảo hành

Quá trình nghiệm thu ổn định, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao phần mềm cho đơn vị sản xuất và tiến hành các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì.

Nhiều lợi ích nổi bật

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong mảng thiết bị công nghiệp; Huỳnh Long luôn mong muốn mang đến những lợi ích trong việc gia công phần mềm

Việc tiếp nhận thông tin, xử lý và hỗ trợ hệ thống hoàn hảo diễn ra nhanh chóng. Bảo đảm được quá trình sản xuất ít ảnh hưởng nhất.

Đội ngũ trẻ trung, năng động nhưng cũng giàu kinh nghiệm mang đến những phần mềm tối ưu nhất.

Tùy từng loại phần mềm mà chúng tôi có kế hoạch bảo hành, hậu mãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện hệ thống

Hoàn thiện hệ thống sản xuất tự động hóa, tối ưu chi phí sản xuất và lợi nhuận. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những tư vấn phần mềm để hỗ trợ sản xuất.

Hệ thống công nghiệp thông minh

Điều khiển máy in phun VideoJet

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giúp điều khiển máy in phun Videojet thuận tiện, tối ưu công việc hàng ngày. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận phần mềm miễn phí.

Đọc thêm
Phần mềm bổ trợ sản xuất

Phần mềm bổ trợ sản xuất

Tích hợp và thống kê các công việc hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng cho hệ thống sản xuất. Giúp quản lý có cái nhìn dễ dàng để hiểu quá trình hoạt động nhà máy của mình. Việc tích hợp các phần mềm bổ trợ giúp cho công việc báo cáo được dễ dàng. Dễ kiểm soát quá trình hoạt động của nhà máy.

Tư vấn nhanh
Nhà máy thông minh - Smart Manufacturing Industry 4.0

Nhà máy thông minh – Smart Manufacturing Industry 4.0

Nhà máy sản xuất thông minh là xu hướng của nền công nghiệp 4.0 hiện nay. Chúng tôi cung cấp các phần mềm hỗ trợ tích hợp sản xuất trong nhà máy, tối ưu hóa công việc. Bước đầu cho công nghiệp 4.0.

Tư vấn nhanh

Hệ thống công nghiệp thông minh

Không chỉ cung cấp thiết bị, máy móc cho nhà máy sản xuất; Huỳnh Long còn là đơn vị hỗ trợ các gói phần mềm hoàn thiện cho hệ thống máy móc. Xu hướng 4.0 ngày càng có xu hướng phát triển trên toàn thế giới và ngành sản xuất cũng vậy.

Server

Thông tin lưu trữ trên máy chủ của nhà máy. Hoặc có thể lưu thông tin trên hệ thống server của Huỳnh Long với độ bảo mật gần như tuyệt đối.

Phát triển

Chúng tôi không chỉ bán gói phần mềm trọn gói mà còn có những gói thử nghiệm, tích hợp phù hợp cho từng đơn vị sản xuất.

Thiết kế kiểu Modules

Phần mềm được thiết kế với nhiều modules khác nhau. Tùy vào cơ sở và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn được tùy chọn phù hợp.

Đội ngũ

Đội ngũ lập trình viên năng động, luôn cải tiến trên nền tảng công nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến những giải pháp phù hợp.

Chúng tôi mang đến giải pháp

Huỳnh Long mang đến những giải pháp cho hệ thống công nghiệp. Ngoài máy móc, thiết bị thì phần mềm sản xuất công nghiệp được tích hợp là xu thế hiện nay.

Tư vấn giải pháp miễn phí