2022

Trải qua 2 năm đại dịch Covid, Huỳnh Long vẫn là cái tên trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp được yêu thích và tin tưởng. Với những thành tích ổn định và phát triển trong đại dịch, chúng tôi tự tin sẽ phát triển hơn cho năm 2023. Đồng thời chào đón sự kiện quan trọng: Đón chào tuổi 25 từ ngày thành lập.

2019

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long sau hơn 20 năm nỗ lực phát triển đã khẳng định thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Huỳnh Long đã có những gặt hái:

  • Hợp tác với 7 nhà cung cấp là các công ty – doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc.
  • Có gần 1000 khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất – chế biến lớn nhỏ trên khắp cả nước.
  • Luôn giữ vị trí top 3 các nhà cung cấp máy in phun và các máy móc thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

2018

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long chính thức thay đổi Logo mới, nhằm xây dựng diện mạo mới và tập trung phát triển nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Logo của Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long
Logo của Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long

Công ty Huỳnh Long kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy in phun và các ngành thiết bị khác. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Huỳnh Long luôn giữ vững vị trí trong top 3 các nhà cung cấp máy in phun và các máy móc thiết bị khác phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

2015

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long trở thành đại lý độc quyền chính thức tại Việt Nam của hãng Sesotec (Đức), cung cấp các thiết bị máy dò kim loại và phân loại sản phẩm trong các ngành sản xuất.

2014

Ngày 23/01/2014, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Long chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long, tiếp tục là nhà cung cấp máy in phun hàng đầu tại Việt Nam.

 

2010

Với mong muốn mở rộng thị trường, vào ngày 10/3/2010, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Long thành lập chi nhánh tại Campuchia với tên gọi Công ty thiết bị máy Optimum, nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng tại thị trường này.

 

2009

Chỉ sau 4 năm kể từ khi bước chân vào hoạt động trong ngành in phun, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Long đã đạt vị thứ 3 trong ngành in phun, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Cũng trong thời điểm này, Công ty Huỳnh Long chính thức trở thành nhà phân phối ĐỘC QUYỀN cung ứng toàn bộ sản phẩm của Videojet tại thị trường Việt Nam. Máy in phun do Huỳnh Long cung cấp trải rộng toàn bộ thị trường từ Nam ra Bắc.

2006

Công ty Huỳnh Long tiếp tục phát triển và dần chiếm được ưu thế trên thị trường thiết bị công nghiệp. Thành tựu: Trong năm đầu tiên với vai trò là đại lý chính thức của Videojet, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Long cung ứng máy in phun vượt chỉ tiêu của Tập đoàn Videojet đưa ra tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Công ty Huỳnh Long đã đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và chính thức cung cấp dây chuyền chiết rót cho ngành rượu, bia và nước giải khát vào năm 2006.

2005

Tháng 4/2005, Huỳnh Long mở rộng lĩnh vực kinh doanh và trở thành nhà phân phối chính hãng của Tập đoàn Videojet Technologies Inc tại Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng máy in thương hiệu Videojet (máy in phun, máy in laser, máy in truyền nhiệt) và các thương hiệu máy in phun Willett, Marsh Unicorn.

1998

Công ty TNHH Huỳnh Long được thành lập vào ngày 20/04/1998, chuyên cung ứng bao bì trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm. Cung ứng đến 70% trong các lĩnh vực cung cấp.