Ý nghĩa của logo huỳnh long

Logo của Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Logo công ty Huỳnh Long được thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng kim trên nền màu đen, chứa đựng đầy đủ 5 yếu tố Ngũ Hành:

  • Kim – Màu vàng kim của kim loại, màu vàng cũng là màu tượng trưng của Thổ (Đất) trong ngũ hành
  • Mộc – Búp sen
  • Thuỷ – Giọt nước, Giọt mực
  • Hoả – Ngọn lửa

Ý nghĩa của các biểu tượng

Biểu tượng giọt mực:

In phun là ngành khởi đầu của Công ty Huỳnh Long trong ngành thiết bị công nghiệp. Đây chính là ngành hoạt động cốt lõi của Công ty Huỳnh Long. Đến nay Huỳnh Long là một trong những nhà cung cấp thiết bị in phun hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty Huỳnh Long cũng có nhiều thế mạnh trong việc cung cấp các trang thiết bị (như dây chuyền chiết rót) cho ngành đồ uống và các ngành công nghiệp sản xuất khác.

Biểu tượng giọt nước: 

Giọt nước ươm mầm sự sống, là yếu tố vô cùng quan trọng và có vai trò to lớn đối với sự phát triển trên toàn cầu, là nguồn sống cho mọi sinh vật trên trái đất. Hình ảnh giọt nước trong Logo tượng trưng cho sứ mệnh của Huỳnh Long là mang đến giải pháp thiết bị xanh, sạch, an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Biểu tượng ngọn lửa:

Con người Huỳnh Long, luôn mang trong mình những ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê. Và ngọn lửa ấy luôn lan tỏa, truyền cảm hứng cho những người xung quanh, cũng như lòng nhiệt thành của công ty Huỳnh Long đối với khách hàng. Ngọn lửa luôn soi sáng con đường vươn đến tầm cao, cũng là một lời cam kết phát triển bền vững của công ty Huỳnh Long đến với Khách hàng, đối tác và chính bản thân Huỳnh Long.

Biểu tượng Búp sen: 

Đây là Quốc hoa của Việt Nam, thể hiện ý chí mãnh liệt, nhân cách thanh cao cùng nghị lực phi thường. Tinh thần phấn đấu vươn lên từ những khó khăn, chông gai để “toả hương”, kết hạt và mang lại lợi ích cũng như có những cống hiến cho đời. Công ty Huỳnh Long với ý chí vươn lên, luôn giữ vững tinh thần và hoạt động với phương châm trung thực với khách hàng, toàn tâm toàn ý mang đến những cống hiến và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Biểu tượng con rồng (nằm ngay trung tâm Logo):

Rồng là loài vật được kính ngưỡng, là biểu tượng về may mắn, thành công, phát triển và thịnh vượng. Hình ảnh con rồng thể hiện sự mạnh mẽ, khí thế uy nghiêm, sự khôn ngoan nhạy bén và nội lực tiềm tàng, không ngừng vươn xa, phát triển lâu dài. Công ty Huỳnh Long sẽ luôn giữ vững vị trí hàng đầu và ngày càng phát triển hơn nữa, khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng trên thị trường. Rồng còn mang trong mình tính chân – thiện – mỹ. Cũng như Huỳnh Long luôn hướng đến sự chân thật, mang sản phẩm thật đến khách hàng, luôn đẹp trong mắt khách hàng, từ cung cách phục vụ đến cung cấp sản phẩm. Bên cạnh đó, hình tượng con rồng cũng thể hiện được tên công ty Huỳnh Long (Long – Rồng).

Biểu tượng bánh răng: 

Bánh răng là biểu tượng của ngành công nghiệp, thể hiện được lĩnh vực hoạt động của Công ty Huỳnh Long. Bánh răng vận hành, duy trì hoạt động lâu bền cũng như khả năng hoạt động lâu dài của công ty Huỳnh Long. Bên cạnh đó, bánh răng còn thể hiện sự liên kết, kết nối chặt chẽ giữa Huỳnh Long với Khách Hàng, giữa Huỳnh Long với đối tác. Các vòng bánh răng luôn luôn tương hỗ lẫn nhau trong mọi hoạt động.

Màu sắc chủ đạo của Logo (Logo màu Vàng kim trên nền đen)

Màu Vàng Kim: 

Vàng, bạc, đồng, sắt,…đều được gọi là kim loại, kim loại rất dễ bị oxy hóa, duy chỉ có vàng là không. Màu vàng thể hiện sự diễm hằng, bất biến. Màu vàng nổi bật mạnh mẽ đầy sức sống, mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng, là màu của ánh hào quang, được xem như là một điềm tốt lành, cát tường. Màu vàng còn biểu tượng cho sự chiến thắng (huy chương vàng, cúp vàng). Công ty Huỳnh Long sẽ luôn luôn phát triển trường tồn, bền vững theo thời gian và sẽ luôn mang lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Màu đen:

Thể hiện sự bền vững và sự ổn định, thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ không ngừng phát triển và với những tầm nhìn chiến lược đón đầu xu thế. Màu đen còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn, khả năng tiềm tàng mà con người luôn mong muốn khai thác và tìm hiểu. Nền màu đen làm nổi bật cho màu vàng kim của logo.

  • Logo Huỳnh Long thể hiện được sự mạnh mẽ và tiềm lực của công ty Huỳnh Long. Huỳnh Long sẽ không ngừng vươn xa, phát triển trường tồn và ngày càng mở rộng thị trường. Huỳnh Long sẽ ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ hoàn hảo và đồng hành trên suốt chặng đường phát triển lâu dài của khách hàng.

Logo kỷ niệm

Ngoài logo chính của Công ty, chúng tôi thường sẽ có những logo kỷ niệm sinh nhật. Các logo kỷ niệm sinh nhật của Cty Cổ phần Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long cũng dựa trên logo chính với cùng các tông màu chủ đạo.

Huỳnh Long kỉ niệm 25 năm thành lập

Logo mừng sinh nhật 25 năm của Huỳnh Long

Chúng tôi luôn tự hào vì hơn 25 năm được sự tin yêu của quý khách hàng, đối tác.