Sử dụng máy in phun date code Videojet để chế tạo thành công một chiếc ô tô cần rất nhiều công đoạn khác nhau như điện tử, vi mạch, cơ khí, các bộ phận vỏ khung cùng kết hợp lại. Một số chi tiết lên sản phẩm, đặc biệt là lên sản phẩm oto máy bay, cần phải sử dụng những thiết bị in phun date code đặc biệt để phục vụ cho đúng ngành hàng sản xuất.

Và thường để hoàn thiện công nghệ khác nhau như vậy, cần hàng nghìn chi tiết máy móc, bộ phận được cấu thành và ráp lại. Trực tiếp chỉnh sửa và hoạt động trong một nhà máy với hàng triệu thiết bị, động cơ, hệ thống điều khiển khác nhau. Và để nhằm đảm bảo cho công tác lắp rắp, duy trì, thay thế dần cho các linh kiện đó khi có các sự cố trong việc vận hành.

 • in phun date code lên vanh thép
 • in phun chi tiết thông tin lên bù lon
 • in thông tin lên lốp xe
 • thông tin in số trên thiết bị bù lon đinh
 • in phun thông tin lên thiết bị phụ kiện

Các thông số, chi tiết về kỹ thuật, thời hạn, mã số máy phải được Máy In Khắc Laser hoặc Thiết Bị In Phun Truyền Nhiệt TTO. Nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra sai sót, không bị phai mờ.

Dòng máy in phun mã vạch, mã in phun date code phải có kết quả rõ ràng, chính xác. Đáp ứng được lòng tin của chủ doanh nghiệp cũng như người vận hành về mức độ thực thi thực tế của sản phẩm.

Tình trạng của Mực In Phun Date Code trong máy phải đảm bảo các tiêu chí nhất định về bám chắc, bền màu sắc, cùng với bộ phận giám sát quy trinh sản xuất để quản lý hàng tồn kho. Hạn chế tối đa tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng chất lượng thấp do không sử dụng thiết bị in phun date code của hãng Videojet.

Nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và khó khăn nhất của khách hàng, nhãn hàng sản xuất

Sản phẩm có thể chấp thuận được biến động về thời tiết, nhiệt độ môi trường thay đổi, hơi nước, bụi, ma sát, oxi hóa. Nhưng phải đảm bảo chất lượng in phun từ thiết bị in phun date là tốt và ổn nhất.

Song song với đố là tình trạng của sản phẩm, kéo dài được bao lâu sau khi sử dụng đầu in phun Videojet. Hiểu rõ nổi khó khăn riêng của nhà sản xuất và các nhà máy thiết bị lắp đặt. Công ty Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long – đại điện chánh hãng cho phía nhà sản xuất tại Mỹ  Videojet về việc phân phối trang thiết bị tiêu chuẩn Hoa Kỳ về Việt Nam.

Thiết bị in phun date Videojet hoàn toàn đảm bảo được chất lượng đầu ra, thử thách được độ bền theo thời gian. Tuổi thọ thiết bị cao, up tới 20 năm.

Máy in phun Date Code đáp ứng tiêu chuẩn Ip65++, vỏ kháng nước, không gỉ, đảm bảo an toàn cho người vận hành và sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, nếu nâng cấp lên dòng Videojet 1530.

Khách hàng cũng nên có sự chuẩn bị về các thiết bị phụ trợ nổi bật khác như Máy In Truyền Nhiêt, Máy In Khắc Laser của hãng Videojet. Một giải pháp trọn bộ và tổng thể dành cho quý doanh nghiệp trong việc xây dựng và vận hành hệ thống nhà máy.

Được thiết kế giúp nâng cao thời gian hoạt động để giúp tối đa hóa kế hoạch sản xuất:

 • Máy in phun liên tục với các tính năng tiên tiến và đầu in với công nghệ CleanFlow™ đã được cấp bằng sáng chế giúp máy in hoạt động lâu hơn giữa các kỳ bảo trì
 • Máy in truyền nhiệt DataFlex® cho các ứng dụng in trên màng phim linh hoạt. Mang lại sự đơn giản và độ tin cậy về cơ học và tối đa hóa hiệu quả sử dụng ribbon
 • Máy in nhiệt mực và máy in ký tự lớn với độ phân giải cao, được sử dụng cho nhiều ứng dụng in trên vật liệu xốp
 • Máy khắc Laser cung cấp các bản in nhất quán, chất lượng cao, giảm thiểu sự tương tác người dùng
 • Các dịch vụ Videojet được thiết kế giúp tăng thời gian hoạt động và khả năng dự báo chi phí. Doanh nghiệp có thể quản lý tối ưu chi phí dịch vụ và bảo trì

Được thiết kế cho cả sản xuất tập trung và linh hoạt, máy in Videojet hỗ trợ chuyển đổi dòng tiền nhanh, hiệu quả và chính xác:

 • Giao diện trực quan, trình đơn cho phép hoạt động dễ dàng và cập nhật tin nhắn
 • Các trường được nhắc và các tính năng Bảo đảm Mã số giúp ngăn các lỗi mã hóa
 • Tích hợp đơn giản của máy in vào đường dây của bạn với chủ sở hữu đầu in, khung và các phụ kiện khác để tối đa hóa hiệu suất và hỗ trợ thay đổi đơn giản

Được thiết kế cho nhiều dạng sản xuất, máy in Videojet hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả và chính xác:

 • Giao diện trực quan với menu điều khiển cho phép hoạt động và cập nhật bản tin dễ dàng
 • Tính năng nhắc nhở và tính năng đảm bảo mã  Code Assurance giúp ngăn ngừa các lỗi mã hóa
 • Máy in có thể được tích hợp dễ dàng vào dây chuyền sản xuất với giá đỡ đầu in, khung và các phụ kiện khác để tối đa hóa hiệu suất và hỗ trợ chuyển đổi đơn giản

Các Giải Pháp Máy In Phun Cho Ngành Oto – Hàng Không

Chai , cốc, khay và bình nhựa cứng

nganh bo sua eiv 232200

nganh bo sua eiv 255263 Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Lon kim loại

nganh bo sua eiv 46198

nganh bo sua eiv 255263 Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Túi nhựa linh hoạt

nganh bo sua eiv 783765

nganh bo sua eiv 255263 Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 213157 Máy in truyền nhiệt (TTO)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Hộp, cốc giấy

nganh bo sua eiv 255607

nganh bo sua eiv 255263 Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 121041 Máy in nhiệt mực (TIJ)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Bao bì thanh trùng

nganh bo sua eiv 430704

nganh bo sua eiv 255263Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Chai thuỷ tinh

nganh bo sua eiv 592737

nganh bo sua eiv 255263Máy in phun (CIJ)

nganh bo sua eiv 839960 Máy khắc Laser

Thùng giấy, thùng bọc màng co

nganh bo sua eiv 877958

nganh bo sua eiv 752548Máy dán nhãn (LPA)

nganh bo sua eiv 752548Máy in phun ký tự lớn (LCM)

nganh bo sua eiv 262480Máy in nhiệt mực (TIJ)