May-in-phun-date-Videojet

8 LÝ DO MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP VIDEOJET LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA DOANH NGHIỆP

Máy in phun công nghiệp Videojet với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Máy  in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ hay thay đổi.

Tại sao máy in phun công nghiệp Videojet là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp. 8 lý do này là câu trả lời vô cùng thuyết phục:

1 .  Thương hiệu uy tín Máy in phun công nghiệp Videojet là thương hiệu uy tín số 1 của Mỹ.  Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Máy in phun date Videojet luôn đón đầu các xu hướng, công nghệ mới.  

  1. Vận hành đơn giản. Thời gian vận hành ưu việt

Máy in phun công nghiệp Videojet được thiết kế đặc biệt, tối ưu hoá để vận hành vô cùng đơn giản, tin cậy. Tuổi thọ máy và linh kiện lâu dài.

  1. Môi trường hoạt động sản xuất da dạng, linh hoạtMáy in phun công nghiệp Videojet hoạt động ổn định, liên tục với cường độ cao. Được thiết kế đặc biệt, đảm bảo chất lượng hoạt động trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Như bụi, độ ẩm cao… Máy in phun công nghiệp Videojet  ứng dụng rộng rãi, linh hoạt trong nhiều ngành sản xuất. Như thực phẩm, dược, cà phê & trà, thuỷ sản, nhựa & cao su… Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.
máy in phun date
máy in phun date

4. Kết cấu nhỏ gọn, đạt chuẩn IP Máy in phun công nghiệp Videojet có kết cấu nhỏ gọn, đạt chuẩn IP. Thân máy được hoàn thiện bằng thép không gỉ.

  1. Hệ thống quản lý mực in dung môi tiên tiến
  2. Đầu in được thiết kế đặc biệt

Tiết kiệm mực và nguyên liệu tối đa. Thiết kế đặc biệt tối giản, loại bỏ các sự cố tràn mực ra ngoài trong quá trình sử dụng.  Và đảm bảo lưu lượng mực được sử dụng chính xác.

Đầu in máy in phun công nghiệp Videojet, kết cấu gọn, chắc chắn. Được tối ưu hoá để giữ sách đầu in phun lâu nhất. Dễ dàng và nhanh chóng  tháo lắp, vệ sinh.

  1. Mực in và nguyên liệu chất lượng cao, xanh – sạch, thân thiện với môi trường, người sử dụng.vj 1210 1220 inkchange 72 1
  2. Tối ưu hoá hiệu suất sản xuất

Máy in phun công nghiệp Videojet loại bỏ hoàn toàn lỗi downtime. Giảm thiểu chi phí bảo trì, thiết kiệm thời gian sản xuất quý giá. Hoạt động ổn định, tin cậy và năng suất cao. Máy in phun công nghiệp Videojet – công nghệ mới và được cập nhật, cải tiến liên tục. Máy không tiếp xúc với sản phẩm. Tạo bản in bằng cách phun từng giọt mực lên bề mặt cần in. Tạo thành các bản in chất lượng cao, sắc nét, bền chắc. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in phun công nghiệp Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất. Xem thêm các dòng máy in phun date CIJ của Videojet:

Máy in phun date 1220

Máy in date code 1530

Máy in phun date code 1860

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmailmarketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *