Gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long

GALA KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CPTBCN HUỲNH LONG

Hình gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long

Gala kỷ niệm 25 năm thành lập công ty CP TBCN Huỳnh Long diễn ra vào chiều ngày 20/4/2023 vừa qua, đã tạo nên một dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử của công ty. Sự kiện được tổ chức tại công ty với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể CBCNV, Quý Khách Hàng và Đối tác.

Đêm Gala được mở đầu bằng một tiết mục văn nghệ của nhóm múa Huỳnh Long với tác phẩm “Đôi bàn tay” của ca sĩ Trần Lập.

 

Gala kỷ niệm 25 năm thành lập không chỉ là một sự kiện đặc biệt để tôn vinh thành tựu và sự cống hiến của toàn thể CBCNV, mà còn là một dịp để cùng nhau trải nghiệm những hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa. Khai mạc đêm gala, Tổng Giám Đốc Huỳnh Long Đảm khui rượu Champagne và nâng ly cùng các Giám đốc, Trưởng phòng để chúc mừng tuổi vàng 25.

Gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long

Tổng Giám Đốc cùng các Giám Đốc, Trưởng Phòng nâng ly chúc mừng

Trong đêm Gala, những hoạt động đáng chú ý là tôn vinh và trao kỷ niệm chương cho những nhân viên có cống hiến 10 năm. Đây là một giải thưởng danh giá, thể hiện sự đánh giá và công nhận những đóng góp và nỗ lực của những người đã gắn bó với công ty trong thời gian dài. Tiếp theo đến là tổ chức sinh nhật cho các CBCNV Quý 1 trong công ty. Cuối cùng, một hoạt động đầy thú vị và sôi động là chơi minigame.

gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long-02

Trao bằng khen và kỷ niệm chương cho CBCNV có cống hiến 10 năm

Hình gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long-03

Trao thưởng cho các CBCNV có sinh nhật Quý 1Gala kỷ niệm 25 năm Huỳnh Long

Các CBCNV tham gia minigame

Đây là một dịp để tất cả các CBCNV cùng nhau để lại dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử của công ty. Cảm ơn tất cả mọi người đã  góp phần tạo nên tuổi 25 đầy ý nghĩa của Huỳnh Long. Một tuổi mới bắt đầu, một chặng đường mới cần chinh phục phía trước. Dù biết rằng sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với sự đồng lòng và nỗ lực của tất cả CBCNV. Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi thách thức và đạt được những mục tiêu mới. Tất cả những kỷ niệm đẹp trong đêm Gala này sẽ luôn là động lực và niềm tự hào cho Huỳnh Long tiếp tục phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *