may do kim loai cong nghiep nganh thuy san

MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP SESOTEC CHO THỦY SẢN TẠI TRIỂN LÃM VIETFISH 2018

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC là giải pháp kiểm tra sản phẩm hoàn hảo cho ngành thuỷ sản. Đây cũng là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại Vietfish 2018 – Triển lãm thủy sản quốc tế. 

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội. Máy vận hành đơn giản, dễ dàng với độ nhạy tối ưu.

Là thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu thế giới. Được sản xuất bởi SESOTEC (Đức). sử dụng công nghệ kênh đôi, tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC phát hiện, tách tất cả các tạp chất kim loại và phi kim loại.

Gian hàng triển lãm thiết bị công nghiệp cho ngành thủy sản của Huỳnh Long, số 406 – 407. Khu máy móc thiết bị. Gian hàng Huỳnh Long sôi nổi, náo nhiệt với các hoạt động tương tác cùng khách tham quan. Như trải nghiệm công nghệ, vận hành demo máy móc…

Trong đó, máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC đáp ứng yêu cầu cao của ngành thủy sản. Máy sử dụng từ trường để dò kim loại. Dưới ảnh hưởng của từ trường. Kim loại lẫn trong sản phẩm được chia ra thành hai dạng nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không gỉ, vv). Kim loại nhiễm từ được dò tốt ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò tốt ở tần số thấp.

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng cũng như nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Đây cũng là giải pháp bảo đảm lợi nhuận và danh tiếng của doanh nghiệp chế biến thủy sản. Đặc biệt là với những sản phẩm đươc xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Những quy chuẩn về an toàn, chất lượng càng khắc khe hơn.

Xem thêm:

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY

Máy X-ray kiểm tra sản phẩm

Máy dò kim loại lắp đặt trên băng tải – c-scan GHF

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức, độc quyền của Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại công nghiệp, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *