Máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh

Máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh

Máy in date tự động là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm thủy tinh. Với sự tiện lợi và nhanh chóng mà máy in đem lại, thiết bị này giúp các NSX in date sản phẩm một cách chính xác. Bài viết này Huỳnh Long sẽ chia sẻ về loại máy in date trên thủy tinh được ưa chuộng hiện nay!

Máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh
Máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh

Tại sao sản phẩm thủy tinh được ưa chuộng?

Thủy tinh – một trong những vật liệu phổ biến nhất và quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Bao bì thủy tinh được sử dụng rất phổ biến trong ngành đồ uống (bia, nước ngọt, rượu…) và thực phẩm (nước mắm, yến, mật ong, các loại đậu/hạt, mứt, …

Đặc tính trong suốt và khá bền của thủy tinh tạo điều kiện lý tưởng để bảo quản và trưng bày sản phẩm thực phẩm. Chai và hũ đựng thủy tinh vẫn là một lựa chọn đóng gói phổ biến vì một số lý do bao gồm sự khác biệt hóa sản phẩm và nhận dạng sản phẩm cao cấp và dễ dàng tái chế.

Bên cạnh ngành thực phẩm và đồ uống, sản phẩm thủy tinh còn đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm. Sản phẩm thủy tinh được sử dụng để đựng và bảo quản các hóa chất, thuốc, dầu và các chất lỏng khác nhờ vào tính chất không phản ứng của thủy tinh với các hợp chất.

Lợi ích của máy in date tự động

Máy in date tự động không chỉ phục vụ các nhà sản xuất với mức sản xuất từ thấp đến cực cao, mà còn có khả năng hoạt động một cách đáng tin cậy trong các môi trường sản xuất khắc nghiệt.

Dưới đây là những lợi ích quan trọng mà máy in date tự động mang lại:

 • In date chính xác và nhanh chóng

  In date một cách chính xác và hiệu quả, đảm bảo tuân thủ quy định và chất lượng sản phẩm.

 • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

  Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh.

 • Tiết kiệm thời gian sản xuất

  Máy in date tự động hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất và tối ưu hóa quy trình sản xuất tổng thể.

 • Nâng cao khả năng sản xuất

  Loại bỏ in date thủ công, tăng hiệu suất sản xuất và giảm nguy cơ lỗi sản phẩm, in đi in lại.

Loại máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh

Máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất và đóng gói thủy tinh. Videojet cung cấp giải pháp in trên chai thủy tinh bằng máy in phun liên tục (CIJ) và máy khắc Laser.

Máy in phun date tự động Videojet

Với công nghệ in date bằng máy in phun, Videojet CIJ tạo ra các giọt mực nhỏ phun lên bề mặt mà không tác động gì thêm. Videojet có hơn 340 loại mực để sử dụng cho từng ứng dụng phổ biến và ứng dụng riêng. Từ các loại mực xuyên qua các lớp ngưng tụ mỏng và chịu được quá trình thanh trùng, cho đến các loại mực có độ bám dính vượt trội.

Máy in phun date mực đen trên chai thủy tinh
Máy in phun date mực đen trên chai thủy tinh

Thêm vào đó, bên cạnh mực đen truyền thống, Videojet còn có các loại mực màu độc đáo cho mã in chất lượng cao trên chai thủy tinh tối màu hoặc trong suốt. Huỳnh Long có thể giúp bạn chọn loại mực và máy in phù hợp để đạt được độ tương phản, khả năng đọc và độ bền lý tưởng của mã in đồng thời đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

Máy in phun 1280

Máy in phun 1280 được thiết kế với tính dễ sử dụng và bảo trì. Videojet 1280 phù hợp với các dây chuyền sản xuất có tốc độ từ thấp đến trung bình.

Máy in phun 1580+

Máy in phun 1580+ là chiếc máy dành cho các dây chuyền sản xuất tầm trung. Với 1580+ được tích hợp thêm Wifi dễ dàng kết nối từ xa. Bên cạnh đó, 1580+ có thể đánh giá hiệu quả hoạt động của máy in và đưa ra các đề xuất cải thiện để giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

Máy in phun 1580C

Máy in phun 1580C với mực hạt mềm mới dành cho các sản phẩm thủy tinh có nền tối. Máy in mực vàng Videojet 1580C đảm bảo chất lượng và độ tương phản của mã luôn đều và không bị mờ dần theo thời gian.

1580C in mực vàng trên chai thủy tinh
1580C in mực vàng trên chai thủy tinh

Máy in phun 1710

Đối với các ứng dụng yêu cầu mã dữ liệu có thể thay đổi dễ đọc trên các vật liệu tối màu hoặc khó đánh dấu. Máy in phun 1710 được thiết kế để giải quyết các thách thức này. Với mực in dạng hạt có độ tương phản cao, Videojet 1710 mang lại bản tin có độ sắc nét và rõ ràng trên các bề mặt mà mực nhuộm in không hiệu quả.

Máy khắc laser Videojet

Với công nghệ laser, bản tin sẽ được khắc trực tiếp trên bề mặt, cung cấp mã rõ ràng, vĩnh viễn trên bất kỳ sản phẩm thủy tinh có màu sắc. Máy khắc laser Videojet là một giải pháp độ chính xác cao cho sản xuất và đóng gói sản phẩm thủy tinh.

Khắc mã bằng công nghệ laser trên chai thủy tinh màu
Khắc mã bằng công nghệ laser trên chai thủy tinh màu
Khắc thông tin trên lọ thủy tinh
Khắc thông tin trên lọ thủy tinh

Khắc bằng công nghệ laser là một phương pháp không tiếp xúc có nhiều ưu điểm so với các công nghệ khác. Bao gồm chất lượng dấu ấn cao, độ bền lâu và sự tiết kiệm về vật tư. Hệ thống đánh dấu bằng laser khắc mã bằng cách sử dụng tia laser để tạo ra các vết nứt nhỏ trên bề mặt của sản phẩm thủy tinh.

Máy khắc laser 3640

Hệ thống khắc laser CO2 3640 60W
Hệ thống khắc laser CO2 3640 60W

Với tốc độ in lên tới 2.100 ký tự/giây và 150.000 sản phẩm/ giờ, máy khắc laser 3640 60W là giải pháp lý tưởng giúp giải quyết các ứng dụng có tốc độ sản xuất cao nhất trong ngành dược phẩm, thuốc lá và đồ uống.

Máy khắc laser 3350

Máy khắc laser CO2 3350 30W
Máy khắc laser CO2 3350 30W

Máy khắc laser CO2 3350 30W là sản phẩm mới nhất của Videojet, được tạo ra để phục vụ các ngành công nghiệp như đồ uống, dược phẩm, y tế, linh kiện điện tử, ô tô, hàng không và xây dựng. Thêm vào đó, máy khắc Videojet 3350 cũng được trang bị thêm công nghệ Smart Focus tự động căn chỉnh tiêu cự, giúp dễ dàng chuyển đổi sản phẩm một cách mượt mà và tự động. Máy khắc laser CO2 3350 được cho là chiếc máy in date tự động lý tưởng nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn máy in date tự động cho sản phẩm thủy tinh của mình. Hãy liên hệ với Huỳnh Long để được tư vấn về các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sự tiện lợi và hiệu quả của máy in date tự động trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm thủy tinh của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *