may in phun date Videojet 1580

MÁY IN PHUN DATE 1580 (VJ1580) – GIẢI PHÁP IN ẤN THÔNG MINH

Máy in phun date 1580 là thế hệ máy in phun với công nghệ mới nhất hiện nay. Được sản xuất bởi Videojet – Thương hiệu số 1 của Mỹ.

Máy in phun date 1580 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Như ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, mỹ phẩm, sản xuất thép, điện và nhiều ngành công khác. 1580 cho chất lượng bản in hoàn hảo, cải thiện hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp. Đây là giải pháp in ân thông minh. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của doanh nghiệp với giá phải chăng.

Máy in phun date Videojet 1580 được cải tiến và tối ưu hoá. Sử dụng công nghệ in phun liên tục CIJ cùng với tính năng đo hiệu suất đặc biệt.

Vỏ máy in phun date 1580 được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Đầu phun được thiết kế hiện đại, linh hoạt, cho bản in chất lượng cao và bền chắc. 1580 có giao diện đơn giản, thân thiện. Dễ dàng tích hợp với mọi dây chuyền sản xuất. Máy in phun date 1580 Sử dụng giao diện Videojet SIMPLICiTY™ giúp giảm đáng kể  tương tác giữa người điều hành với máy in. Với cảm hứng từ máy tính bảng,1580 loại bỏ lỗi tiềm ẩn thông qua giao diện màn hình cảm ứng 10 inch. Máy in phun date 1580 đảm bảo người vận hành thao tác đơn giản, chính xác và nhanh chóng. Loại bỏ hoàn toàn lỗi tương tác.

Máy in phun date 1580 có thêm tuỳ chọn dịch vụ từ xa VideojetConnect ™. Khôi phục chỉ trong vài phút các sự cố gián đoạn không mong muốn.  Giảm thiểu nhu cầu dịch vụ bảo trì, sữa chữa tại chỗ.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Videojet luôn đón đầu các xu hướng, công nghệ mới. Máy in phun date Videojet cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in date, máy in phun date Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất. Xem thêm các dòng máy in phun date CIJ của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in date code 1530

Máy in phun công nghiệp 1860

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *