Doanh nghiệp thường có thói quen dùng nhân công lao động phổ thông giá rẻ mà quên đi rằng, sử dụng máy móc vận hành thay cho những công việc như vậy lại mang đến nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. Góp phần làm giảm chi phí nhân công trong việc đầu tư làm ăn lâu dài, hiệu quả cao hơn.

Để khẳng định cho điều này, Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long đưa ra một số thiết bị ưa chuộng dành cho các giải pháp về ngành chế biến, rang xay café & trà ở Việt Nam.

Máy In Phun Date Code Videojet

Cà phê – trà là dòng sản phẩm yêu cầu đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phầm rất cao. Thông tin sản xuất yêu cầu chất lượng cao, sắc nét. Như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code…. Là thông tin được người tiêu dùng quan tâm nhất. Chất lượng bản in ảnh hưởng đến đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm.

Máy in phun date Videojet là giải pháp hoàn hảo cho ngành sản xuất, chế biến cà phê – trà. Là thương hiệu số 1 tại Mỹ.

Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Với khả năng in từ 1 đến 5 dòng văn bản. Máy in phun date Videojet là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in.

Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu,  quy chuẩn của doanh nghiệp cà phê – trà.

Bên cạnh đó, Videojet còn phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực, dành cho dòng máy CIJ.  Giúp in ấn trên bất kỳ bề mặt sản phẩm nào mà doanh nghiệp yêu cầu.

Ngoài ra, thiết bị in phun Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng. Bản in này dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực in Videojet. Bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

 Máy Dò Kim Loại Dạng Rơi

Và để loại bỏ đi sản phẩm khỏi những yếu tố không đáng có, như tạp chất, phi kim loại, kim loại thì việc sử dụng mắt thường hay một số máy dò phổ thông sẽ không tìm ra được những sản phẩm như vậy.

Máy dò kim loại dạng rơi Sesotec lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này, công nghệ Đức, sản xuất tại Đức và nhập khẩu cũng từ Châu Âu về Việt Nam. Giao diện thân thiện đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy hoàn toàn nắm hết được các thông số mà máy trả kết quả về.

Sử dụng công nghệ sóng sonic, phát hiện ra tạp chất trong quá trình rơi xuống, rồi hệ thông tự động xử lý bằng cách gạt bỏ thiết bị qua 1 bên.

Đảm bảo cho cả quá trình vận hành không thể vì thế mà bị ngừng lại bởi bất cứ yếu tố nào. Thiết bị máy dò kim loại dạng rơi RAPID-5000 tiếp tục vận hành chạy xuyên suốt, đảm bảo đúng tiến độ hàng hóa bàn giao.

 Máy Dán Nhãn

Máy dán nhãn tự động LABELSTIK-150B chính là một hệ thống xử lý phân phối, dán nhãn sản phẩm tốt nhất mà phía công ty Huỳnh Long muốn giới thiệu lần này. Với hệ thống cảm biến nhãn dán và sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

Thiết bị hoàn toàn phù hợp với việc dán nhãn trên chai tròn, lọ, và các vật tròn khác. Máy hoàn toàn có khả năng dán nhãn lên đến 150 sản phẩm/ phút tùy thuộc vào đường kính sản phẩm và kích thước nhãn.

Các sản phẩm phù hợp với máy dán nhãn có thể kể đến như sản phẩm được chế biến thành dạng lòng, chai thủy tinh, chai lọ, hộp nhựa.

Ngoài ra, quý khách còn có thể đọc thêm tài liệu về máy dán nhãn tại đây

Một Số Giải Pháp Được Đề Xuất Trong Ngành Cafe – Trà