dairy CIJfoilcups hero2

Máy in phun công nghiệp – Lựa chọn đúng mực in cho ứng dụng

Mục lục

Cần quan tâm đến những yếu tố nào trong việc lựa chọn mực in máy in phun công nghiệp

Các nhà sản xuất có yêu cầu ngày càng cao trong việc in ấn và mã hóa. Các mã in được in trên sản phẩm và bao bì của phải dễ đọc, có chất lượng cao. Đồng thời, mã in phải chịu được các điều kiện môi trường. Từ đó mới có thể dễ dàng xác định và theo dõi chính xác, hiệu quả các sản phẩm trong toàn bộ vòng đời giá trị gia tăng của chúng.

Có thể thấy đầu tư máy in phun công nghiệp trong hoạt động sản xuất là rất quan trọng. Tuy nhiên, khi mua máy, các nhà sản xuất thường chỉ chú trọng vào việc lựa chọn đúng máy in. Ít có doanh nghiệp quan tâm đến việc chọn đúng loại mực. Việc chọn đúng loại mực in cũng quan trọng tương đương như việc chọn đúng thiết bị mã hóa.

Các nhà sản xuất thường tập trung vào các yếu tố rõ ràng như in trên bề mặt nào để chọn mực. Nhưng có thể ít hoặc không biết đến các cân nhắc lựa chọn mực thích hợp khác. Chẳng hạn như thời gian khô và bảo quản sản phẩm.

Ngoài ra, môi trường sản xuất có thể đóng một vai trò trong việc xác định loại mực phù hợp. Các điều kiện như nhiệt độ và độ ẩm cao có thể ảnh hưởng đến độ bền mã. Các nhà sản xuất luôn quan tâm đến hiệu quả chi phí đầu tư cho giải pháp mã hóa. Để thực hiện điều đó, cần phải xem xét toàn bộ các yếu tố môi trường sản xuất.

Bằng cách hiểu rõ hơn về các điều kiện khác nhau mà một sản phẩm có thể phải chịu đựng trong vòng đời của nó. Từ đó nhà sản xuất có thể xác định giải pháp mã hóa tốt nhất cho sản phẩm của mình. Thử nghiệm test mẫu là một phương pháp tốt để xác định loại mực in tốt nhất đủ điều kiện và được chọn sử dụng. Việc in test mẫu trước giúp ngăn ngừa những sự cố bất ngờ xảy ra sau khi sản phẩm rời khỏi cơ sở sản xuất.

Phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp máy in phun công nghiệp. Từ đó xác định các loại mực thích hợp bằng cách in test và kiểm tra các mẫu in. Sau đó xác nhận tính hiệu quả của mực để để có thể tiến hành in ấn rộng rãi.

Mực in máy in phun công nghiệp   chon muc in cho may in phun cong nghiep eiv 450512

Dưới đây là một số những bước cần thực hiện để xác định mực thích hợp:

  • Trao đổi với các chuyên gia: Các nhà sản xuất cần phải làm việc chi tiết với nhà cung cấp máy in phun công nghiệp và mực in của họ. Bằng cách trao đổi với các chuyên gia về mực in và máy in, các nhà sản xuất có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu cụ thể của họ. Các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp tìm ra ít nhất là một hoặc hai loại mực phù hợp. Đồng thời có thể hỗ trợ tốt trong việc khắc phục sự cố các vấn đề mới phát sinh sau khi đầu tư.

  • Luôn cập nhật các công nghệ mới:

    Cũng như môi trường sản xuất, các quy trình hoạt động luôn luôn thay đổi và cải tiến. Các chuyên gia về mực in luôn không ngừng nghiên cứu các công thức mực mới nhất để đáp ứng các thách thức mã hóa. Các doanh nghiệp cần cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất để có những cải tiến phù hợp.
  • Sử dụng nguyên liệu chính hãng:

     Nhiều nhà sản xuất quan tâm đến việc thực hiện tiết kiệm chi phí. Một trong những biện pháp đó là mua mực in và nguyên liệu từ các nhà cung cấp thứ ba. Nhưng điều này có gây ra nhiều sự cố đáng tiếc. Vì mực bên ngoài không đảm bảo, không được chế tạo phù hợp với thông số kỹ thuật máy in. Kết quả là các sản phẩm mực của bên thứ ba có thể làm giảm hiệu suất của máy in. Đồng thời cũng làm giảm chất lượng mã in theo thời gian.

Tính toàn vẹn của mã in rất quan trọng trong việc theo dõi sản phẩm. Nếu không lựa chọn đúng loại mực, rất khó và hầu như không thể theo dõi sản phẩm. Các nhà sản xuất thực hiện tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và trao đổi với các chuyên gia về mực in và máy in. Từ đó có thể có được một cái nhìn đầy đủ để có thể chọn thiết bị và mực in tốt nhất cho hoạt động.

Để biết thêm thông tin về mực in và máy in phun công nghiệp Videojet, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *