Máy in phun Videojet

Máy in phun công nghệ cao Videojet

Máy in phun công nghệ cao Videojet là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Là giải pháp in ấn lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Máy in phun công nghệ cao
Máy in phun công nghệ cao

Với công nghệ in phun liên tục, đầu in không tiếp xúc với bề mặt sản phẩm. Máy in có tính năng vượt trội, in ấn trên hầu hết các bề mặt. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu năng cao. Giúp giảm thiểu lỗi ngừng hoạt động đột xuất. Doanh nghiệp không phải vệ sinh đầu in thường xuyên.

Không còn phải chấp nhận chất lượng mã in không ổn định. Và không còn phải chấp nhận sự bừa bộn, lãng phí. Mang lại chất lượng in ấn cao và giảm thiểu chi phí.May in phun VJ 3 Các dòng máy in phun Videojet có ứng dụng rộng rãi. Máy có thể dùng cho nhiều loại mực in. Phù hợp với những dây chuyền sản xuất liên tục. Với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ), máy có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in phun.

Hiện nay, Videojet đã phát triển danh mục có hơn 175 loại mực cho dòng máy CIJ. Máy in phun công nghệ cao Videojet in ấn trên hầu hết định dạng sản phẩm. Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Mực in Videojet mau khô giúp bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.  

Videojet trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Máy in phun công nghệ cao Videojet luôn đón đầu các xu hướng, quy định của ngành. Hiện nay, có hơn 325.000 máy in Videojet được lắp đặt trên khắp thế giới.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối các giải pháp máy in phun công nghệ cao Videojet. Huỳnh Long trải qua 20 “Xây Dựng Dài Lâu – Phát Triển Phồn Vinh”. Chúng tôi có hơn 10 năm hợp tác với nhà sản xuất Videojet. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp in ấn hiện đại và hoàn hảo nhất. Huỳnh Long luôn được các khách hàng đánh giá là nhà cung cấp Máy in phun công nghệ cao chuyên nghiệp, uy tín.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *