hinh tap the tu thien 2023 scaled 1

Chuyến đi từ thiện ý nghĩa 2023 “Chung một tinh thần – Đồng lòng sẻ chia”

Chương trình từ thiện vào thứ 7 ngày 18/2 vừa rồi tại 3 xã Tỉnh Đồng Nai là chuyến đi khởi đầu năm mới của các thành viên đại gia đình Huỳnh Long.

Hình ảnh tập thể Huỳnh Long của chuyến từ thiện 2023
Hình ảnh tập thể Huỳnh Long của chuyến từ thiện 2023

Chuyến đi này đã để lại trong trái tim mỗi người những cảm xúc đặc biệt. Chúng tôi đã có cơ hội tới tận nơi để có thể thấy được những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Điểm đầu tiên chúng tôi ghé thăm là Mái ấm tình thương Phúc Lâm ở xã Long An, huyện Long Thành. Nơi đây đang cưu mang các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Chúng tôi đã cùng nhau chơi đùa, cùng nhau hát và trao tặng những món quà cho các em. Mọi người cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em. Dù thời gian ở đây không quá nhiều, nhưng tôi đã cảm nhận được tình yêu và sự ấm áp trong trái tim của những đứa trẻ này.

Mái ấm tình thương Phúc Lâm
Mái ấm tình thương Phúc Lâm

Tiếp theo, chúng tôi đến với chùa Bảo Liên Hoa tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc. Tại chùa, chúng tôi được gặp gỡ và có cơ hội trao quà giúp đỡ các người tàn tật, khiếm thị và khiếm thính. Ở đây, mọi người học được cách tôn trọng và đối xử tốt với những người kém may mắn hơn với mình.

Chùa Bảo Liên Hoa
Chùa Bảo Liên Hoa

Điểm cuối cùng chúng tôi dừng chân tại Chùa Diệu Pháp ở xã Phước Tân, Tp. Biên Hòa. Thật sự xót xa khi chúng tôi đặt chân đến nơi đây, nhìn thấy những trẻ em và người già đang sống trong hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều so với 2 điểm trên. Mặc dù còn thiếu thốn về nhiều mặt nhưng những người già và trẻ em mồ côi tại nơi đây luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc chu đáo. Các em bé rất đáng yêu, ngoan ngoãn và lễ phép. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được góp phần hỗ trợ và chia sẻ niềm vui với họ. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp mọi người ở đó cảm thấy hạnh phúc và lạc quan hơn về cuộc sống.

Chùa Diệu Pháp
Chùa Diệu Pháp

Chuyến đi đã kết thúc với nhiều nụ cười, tình cảm yêu thương và hy vọng. Tham gia chương trình từ thiện là một trải nghiệm quý giá, đã giúp chúng tôi hiểu được sự cần thiết của việc hỗ trợ những người khó khăn và đem lại niềm vui cho họ. Với tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia của mọi người đã góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn và cho thấy rằng tình người luôn đọng lại trong trái tim mỗi người. Hy vọng các thành viên sẽ cùng nhau tiếp tục giúp đỡ nhiều người hơn và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, xin chân thành cảm ơn các thành viên của đại gia đình Huỳnh Long đã cùng nhau hỗ trợ để chương trình được thành công như mong đợi và đặc biệt là sự đón tiếp nồng hậu của các sư thầy, sư cô tại chùa và mái ấm.

Huỳnh Long vẫn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thiện nguyện tốt đẹp mỗi năm, tiếp tục tổ chức các chương trình từ thiện để cùng chung tay lan tỏa yêu thương và hỗ trợ nhiều hoàn cảnh cần sự sẻ chia hơn nữa trong cộng đồng.

Hẹn mọi người vào chương trình ý nghĩa tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *