Giải pháp in phun date ngành công nghiệp trứng

Giải pháp in phun date ngành công nghiệp trứng

In phun date ngành công nghiệp trứng là một giải pháp hiệu quả để quản lý thông tin và đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu về cách tận dụng giải pháp in phun date để tối ưu hóa quy trình sản xuất trứng và nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu ngay cùng Huỳnh Long nhé!

Giải pháp in phun date ngành công nghiệp trứng
Giải pháp in phun date ngành công nghiệp trứng

Tại sao phải in phun date và thông tin khác trên trứng?

In date, thông tin theo dõi và thông tin thương hiệu ngay trên quả trứng/ hộp trứng mang lại lợi ích thực sự:

  • Tuân thủ quy định.
  • Cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc.
  • Nâng cao thương hiệu bằng cách in logo và tên công ty.
  • Dễ dàng phân biệt sản phẩm của bạn với các nhà cung cấp trứng khác trên thị trường.
  • Dễ dàng nhận diện các sản phẩm nghi ngờ trong trường hợp thu hồi thực phẩm.

Giải pháp in phun date ngành công nghiệp trứng

Máy in phun liên tục (CIJ) có độ tin cậy cao của Videojet cung cấp khả năng vận hành đáng tin cậy với giải pháp in tự làm sạch, không tiếp xúc. Máy in date Videojet được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp đang phát triển của bạn đồng thời đơn giản hóa hoạt động hàng ngày bằng cách giảm lỗi, cảnh báo các vấn đề tiềm ẩn và loại bỏ đáng kể thời gian lãng phí khi điều chỉnh thiết bị. Máy in được trên nhiều loại bao bì khác nhau, bao gồm cả bao bì cố định thông qua hệ thống chuyển động ngang.

Nhiều máy in Videojet có đầu in CleanFlow được thiết kế để giảm các lỗi in liên quan đến đầu in bẩn. Ngoài ra, hoạt động hàng ngày trên máy in đơn giản hơn vì máy in cảnh báo nguồn cung cấp thấp. Thêm vào đó, với thiết kế phần nắp ở mặt trước giúp việc nạp mực dễ dàng và giúp ngăn ngừa sự cố bằng cách chỉ cho phép nạp đúng loại mực vào máy in.

In phun trên vỏ trứng

Phần lớn trứng được in date/ logo/ tên công ty, … bằng mực máy in phun, vì in bằng mực rất tiết kiệm chi phí và vì nó ít ảnh hưởng nhất đến trứng. Mực được sử dụng để mã hóa trứng phải là loại mực dùng cho thực phẩm để ngăn ngừa mọi nguy cơ ảnh hưởng đến trứng. Những loại mực thực phẩm này thường khô nhanh trong 2-3 giây và có khả năng chống nước. Hiện nay, mực đỏ được sử dụng để in phun lên trứng để mang lại khả năng hiển thị cao nhất. Các loại mực này cũng phải được sản xuất trong các hoạt động được kiểm soát, tuân thủ các yêu cầu về tiêu chuẩn (GMP).

in mực màu đỏ thực phẩm trên trứng
In phun date ngành công nghiệp trứng vằng mực đỏ thực phẩm

Máy in phun Videojet 1610 DH (Dual Head) được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu mã ở 2 vị trí. Các đầu in kép có thể hoạt động độc lập hoặc song song, mỗi đầu in có khả năng in nhiều dòng in với tốc độ lên tới 293m /phút.

Máy in date 2 đầu in 1610DH
Máy in date 2 đầu in 1610 DH
  • Lý tưởng cho việc mã hóa trực tiếp trên quả trứng
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả khi máy in tích hợp với máy phân loại
  • Sử dụng mực thực phẩm với công thức đặc biệt để an toàn bám vào vỏ trứng

Xem video về máy in phun date tốc độ cao 1620 UHS in trên vỏ trứng trên dây chuyền

In phun trên hộp đựng trứng

Bên cạnh in date trên trứng, in phun date trên hộp đựng trứng (carton/ nhựa) là cách tối ưu để các nhà bán lẻ dễ dàng quản lý hàng tồn kho, giúp người tiêu dùng kiểm tra độ tươi nhanh chóng và giúp cơ quan quản lý xác định sản phẩm trong quá trình thu hồi. Công nghệ Videojet đảm bảo lợi ích của phương pháp này, tạo ra thông tin rõ ràng, sắc nét và dễ đọc. Máy in CIJ có khả năng in chính xác trên bề mặt hơi không bằng phẳng của hộp đựng trứng.

In phun date mực đen trên hộp đựng trứng: nhựa, xốp, carton
In phun date mực đen trên hộp đựng trứng: nhựa, xốp, carton

Mua máy in phun date công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường máy in phun date công nghiệp, có đa dạng thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Anh Quốc, Trung Quốc, vv. Tuy nhiên, máy in phun công nghiệp Videojet (Mỹ) đang nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ nhiều doanh nghiệp. Với khả năng kết hợp vào dây chuyền sẵn có và in tối đa lên đến 5 dòng. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu in đơn giản của các NSX trứng. Hơn nữa, máy in phun date ngành công nghiệp trứng còn được sử dụng để in logo, tên công ty trực tiếp lên trứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp giải pháp cho ngành công nghiệp trứng. Hãy liên hệ đến Huỳnh Long với thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *