Giải bóng đá kỷ niệm 25 năm sinh nhật: Bàn tay mở rộng - Khát vọng vươn xa

Khai mạc giải bóng đá: 25 năm – Bàn tay mở rộng – Khát vọng vươn xa

Sau nhiều ngày chờ đợi, vào chiều ngày 28/3/2023 lễ khai mạc Giải bóng đá mừng kỉ niệm 25 năm thành lập công ty CP Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long đã diễn ra. Với sự tham dự của 4 đội tại sân bóng đá Nam Lý.

Lễ khai mạc giải bóng đá

Để tiến hành buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Dũng – đại diện BTC đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Nội dung lời phát biểu:
Kính thưa: Đại diện Ban Giám đốc Thưa các cầu thủ, các đội tuyển cùng các cổ động viên đã đến tham dự hôm nay. Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty CP Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long của chúng ta. Hôm nay, chúng tôi tổ chức giải bóng đá tứ hùng – Bàn tay mở rộng – Khát vọng vươn xa tại sân bóng đá Nam Lý. Với mục đích xây dựng và phát huy tính đoàn kết, tương trợ trong tập thể cán bộ, nhân viên của Cty Huỳnh Long. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt BTC Giải gửi đến Ban giám đốc, các vận động viên cùng toàn thể cổ động viên lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất. Kính thưa quý vị Để có được giải bóng đá này là một phần thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo CTY tới toàn thể cán bộ, nhân viên. Thay mặt BTC giải, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo CTy. Tôi cũng xin đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Thay mặt BTC Giải tôi xin tuyên bố khai mạc giải bóng đá Tứ hùng – Bàn tay mở rộng – Khát vọng vươn xa năm 2023 tại Sân bóng đá Nam Lý. Một lần nữa! Kính chúc sức khoẻ tới Ban giám đốc, các trọng tài, các cầu thủ và các cổ động viên. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp! Xin trân trọng cảm ơn!
Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc tài chính phát biểu khai mạc giải đấu
Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc tài chính phát biểu khai mạc giải đấu

Sự hiện diện của các cầu thủ trọng tài và cổ động viên

Tiếp theo lời phát biểu của tuyên bố khai mạc giải bóng đá, trọng tài đại diện đã tuyên thệ và phổ biến lại một số nội quy của giải. Và sau đó là tiến hành điều khiển giải đấu. Sự hiện diện đông đủ của các đội cũng như các cổ động viên của Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long đã khiến mùa giải sôi động hơn.

4 đội bóng tham dự giải: Tổng hợp, Xưởng cơ khí, Kỹ thuật và Kinh doanh
4 đội bóng tham dự giải: Tổng hợp, Xưởng cơ khí, Kỹ thuật và Kinh doanh
Đội kỹ thuật của Huỳnh Long tham dự giải đấu lần này
Đội kỹ thuật của Huỳnh Long tham dự giải đấu lần này
Xưởng cơ khí tham gia giải đấu lần này
Xưởng cơ khí tham gia giải đấu lần này
Đội kinh doanh của Huỳnh Long trang phục trắng của PSG
Đội kinh doanh của Huỳnh Long trang phục trắng của PSG
Đội tổng hợp bao gồm nhiều thành viên từ các phòng ban còn lại
Đội tổng hợp bao gồm nhiều thành viên từ các phòng ban còn lại
Đại diện ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài
Đại diện ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài

Trận đấu khai mạc

Trận đấu khai mạc là cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển được đánh giá cao nhất giải đấu. Đó là cuộc chạm trán giữa Xưởng cơ khí và Kỹ thuật.

Trận khai mạc giữa Xưởng cơ khí và Kỹ thuật
Trận khai mạc giữa Xưởng cơ khí và Kỹ thuật

Đội Xưởng cơ khí trong trang phục áo vàng – quần xanh. Đối thủ là đội Kỹ thuật trong trang phục quần đỏ áo đỏ. Trận đấu diễn ra khá cân bằng những phút đầu hiệp 1. Tuy nhiên vì sai sót và sai lầm dẫn đến sự vỡ trận quá nhanh từ Kỹ thuật. Kết quả chung cuộc là 7-0 cho Xưởng cơ khí.

Với kết quả này, đội Xưởng cơ khí đang là đội dẫn đầu trong bảng xếp hạng với 3 điểm và 7 bàn thắng được ghi. Vua phá lưới đang là Đình Triệu. Mọi người có thể xem thêm thời gian thi đấu của mùa giải theo bảng bên dưới.

Lịch thi đấu giải Bàn tay mở rộng - Khát vọng vươn xa
Lịch thi đấu giải Bàn tay mở rộng – Khát vọng vươn xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *