May Dan Nhan Chai Tron Brothers LABELSTIK-300

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN TỐC ĐỘ SIÊU CAO BROTHERS LABELSTIK-300

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao Brothers LABELSTIK-300, là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp.

Máy được hoàn thiện với tất cả các tính năng, hiệu suất mới nhất được tích hợp sẵn. Máy tích hợp hệ thống xử lý thân thiện với tuỳ chọn Stepper hoặc Servo Driven System. Máy có cảm biến nhãn tốc độ cao, với thiết bị truy cập từ xa và cảm biến sản phẩm độc đáo. Không yêu cầu bất kỳ thiết bị truy cập hoặc cài đặt. Là thiết bị phù hợp dán nhãn trên chai, lọ tròn và các vật tròn khác. Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao LABELSTIK-300 vận hành với tốc độ 150 sản phẩm/phút. Hoặc lên đến 300 sản phẩm/phút. Tùy thuộc vào đường kính sản phẩm và kích cỡ nhãn.

May Dan Nhan Chai Tron Brothers LABELSTIK-300
May Dan Nhan Chai Tron Brothers LABELSTIK-300z

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao LABELSTIK-300 với nhiều tính năng ưu việt. Và các tùy chọn khác, như màn hình cảm ứng màu, tủ an toàn bằng kính cường lực. Tuỳ chọn động cơ servo cho chế độ vận hành tốc độ cao. Phát hiện thiếu nhãn trong cuộn hay trên sản phẩm… 

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao LABELSTIK-300 hoạt động tốc độ tối ưu cho mỗi sản phẩm. Ứng dụng linh hoạt với nhiều sản phẩm có đường kính, kích thước nhãn khác nhau. Với hệ thống phát hiện chiều dài nhãn tự động Inbuilt tiên tiến, hiện đại.

Máy loại bỏ yêu cầu nhập, lưu trữ dữ liệu thủ công. Do đó, hệ thống tiết kiệm thời gian, giúp đạt được sản lượng cao hơn. Hệ thống điều khiển thông minh, căn chỉnh chiều cao, đường kính của Container dễ dàng. Dễ dàng vận chuyển chai, lọ bề mặt có khe, rãnh. Hoặc chai, lọ kích thước nhỏ có đường kính nắp lớn hơn so với đường kính thân chai.

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao LABELSTIK-300  phù hợp cho các loại chai thủy tinh, nhựa, nhôm, chai PET. Ứng dụng cho ngành dược phẩm, nước khoáng, thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật. Máy dán nhãn chai tròn tốc độ siêu cao LABELSTIK-300  của Brothers sử dụng công nghệ, Và hệ thống vận hành, tương tác thân thiện nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của các ngành sản xuất. Máy được phát triển và cải tiến liên tục. Cập nhật công nghệ mới nhất. Bảo đảm hoạt động sản xuất đạt được kết quả tối ưu.

May Dan Nhan Chai Tron LABELSTIK-300_Ung-dung
May Dan Nhan Chai Tron LABELSTIK-300_Ung-dung

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dán nhãn Brothers chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *