may-do-kim-loai-cong-nghiep

QUY TRÌNH BẢO TRÌ MÁY DÒ KIM LOẠI SESOTEC

Quy trình bảo trì máy dò kim loại SESOTEC và những điều mà doanh nghiệp cần phải chú ý khi gọi đội kỹ thuật tới khắc phụ sự cố.

Máy Dò Kim Loại là một trong những thiết bị tối ưu nhất được người Đức sản xuất và được đại đa số doanh nghiệp Việt Nam đem áp dụng vận hành vào trong quá trình vận hành sản xuất. Tuy nhiên, bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, đều cần phải có quy trình bảo dưỡng nhất định, luôn luôn kiểm tra thường xuyên và bảo trì sẽ giúp cho máy dò kim loại của hãng Sesotec làm việc được lâu hơn, bền hơn. Công ty Huỳnh Long trân trọng mời quý khách hàng, quý đối tác hiện đang sử dụng các thiết bị của hãng Sesotec nói chung và các sản phẩm máy dò nói riêng do phía công ty thiết bị công nghiệp Huỳnh Long cung cấp mang tên “Máy Dò Kim Loại”, cần xem kỹ các thông tin chi tiết được giới thiệu tại đây.

Quá trình lắp đặt và sử dụng máy dò kim loại sesotec hoàn toàn đơn giản như cách mà thiết bị được nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo trì. Hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản, không quá phức tạp (khi máy dò kim loại vẫn còn trong thời hạn bảo hành).

Các bước quy trình bảo trì sẽ gồm rất nhiều bước. Gồm 06 bước sau:

  1. Tiến hành kiểm tra sơ bộ máy, ghi nhận tình hình chung, phản hồi từ phía khách hàng trong suốt thời gian vận hành máy có những trục trặc gì?
  2. Kiểm tra tình trạng sơ bộ, tổng quan máy, biến dạng hay lành lặn, có chập mạch, rò điện hay các điểm tiếp xúc tốt không. Cho chạy thử thiết bị.
  3. Kiểm tra tín hiệu bo phát, tín hiệu thu trong khoảng 45 – 52 và mức độ tin cậy của bộ phận phân loại sản phẩm
  4. Ghi nhận các thông số, so sánh với lần thử chạy gần nhất, và báo cáo trực tiếp với văn phòng kỹ thuật.
  5. Tiến hành đánh giá, bảo trì tại chỗ hoặc phải đem tới xưởng sửa chữa. (Trong quá trình đem về xưởng bảo trì, một thiết bị thay thế tương tự sẽ được đem tới cho khách sử dụng trong quá trình chuyển đổi)
  6. Dán tem hiệu bảo hành mới cho máy, niêm dấu. Báo cáo lại trực tiếp cho khách hàng về tình trạng máy sau khi nghiệm thu.
Trên là những bước cơ bản trong việc vận hành, bảo trì máy dò kim loại của hãng Sesotec. Quý khách hàng, quý đối tác hoặc doanh nghiệp nếu có nhu cầu tham vấn về máy dò kim loại, đừng ngần ngại gọi ngay tới Hotline: 0961 166 388 để nhận tư vấn miễn phí.
Xem thêm:
  1. Máy X-Ray Sesotec
  2. Máy Dò Kim Loại Dạng Rơi
  3. Máy Dò Kim Loại Thực Phẩm

Dò Thùng Bao Bì Với Máy Dò Kim Loại ASCONLH: 0961 166 388

CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY DÒ KIM LOẠI

may-do-kim-loai-sesotec

MÁY DÒ KIM LOẠI DÀNH CHO SẢN PHẨM DẠNG RƠI

may-do-kim-loai-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *