may dan nhan chai tron ung dung2

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN TỰ ĐỘNG SIÊU TỐC BROTHERS LABELSTIK-400

Máy dán nhãn chai tròn tự động siêu tốc LABELSTIK-400 được sản xuất bởi Brothers Pharmamach. Thương hiệu uy tín, chất lượng và công nghệ mới nhất của Ấn Độ.

Máy dán nhãn chai tròn tự động siêu tốc LABELSTIK-400 với công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện nhất. Máy tích hợp hệ thống điều khiển vi xử lý tinh vi với hệ thống cảm biến thân thiện. LABELSTIK-400 thích hợp dán nhãn trên các chai tròn, ống, lọ và các đối tượng tròn khác. 

Máy có tốc độ dán nhãn lên đến 400 nhãn/phút, tùy thuộc vào sản phẩm và kích cỡ nhãn. Máy dán nhãn chai tròn LABELSTIK-400 có hệ thống điện tử và cơ khí được thiết kế đặc biệt. Để dán các nhãn trong suốt với tốc độ cao, bằng tùy chọn hệ thống cảm biến nhãn đặc biệt.

Máy dán nhãn chai tròn tự động siêu tốc LABELSTIK-400 đồng bộ hoá hệ thống điều khiển tốc độ. Tự động Inbuilt giúp loại bỏ yêu cầu nhập/truy xuất và lưu trữ dữ liệu thủ công. Do đó, LABELSTIK-400 tiết kiệm thời gian quý báu. Tránh thời gian downtime và giúp đạt được sản lượng cao hơn.

Máy dán nhãn chai tròn tự động siêu tốc LABELSTIK-400 có nhiều ưu điểm vượt trội. Như bộ phận nạp đặc biệt, nhận các chai tròn, lọ, ống… ở vị trí thẳng đứng từ các khay. Người điều khiển có thể nạp chai, ống, lọ để dán nhãn trực tuyến trên máy mà không bị ngừng.

LABELSTIK-400 vận hành hoàn toàn tự động. Loại bỏ sai sót, giảm thiểu thời gian sản xuất so với dán nhãn thủ công hay bán tự động. Máy dán nhãn chai tròn LABELSTIK-400 có tuỳ chọn tủ an toàn bằng kính cường lực hoặc acrylic. Máy tích hợp tất cả các tính năng cơ bản, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại. Là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả sản xuất.

Xem thêm về các dòng máy dán nhãn của Brothers:

LABELSTIK-150B

LABELSTIK-100F.Twin

Labelstik 120C

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dán nhãn Brothers chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị. Quý khách hàng có yêu cầu về máy dán nhãn, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp thiết bị lý tưởng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmailmarketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *