chiet rot vo trung

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT VÔ TRÙNG – CÔNG NGHỆ, CHẤT LƯỢNG CAO

Dây chuyền chiết rót vô trùng Bestcrown là thương hiệu nổi tiếng và uy tín với chất lượng hàng đầu. Được thiết kế đặc biệt. Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và được cải tiến liên tục. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của doanh nghiệp sản xuất đồ uống.

Dây chuyền chiết rót vô trùng Best Crown với công nghệ cách ly vô trùng, khả năng diệt khuẩn cao. Đảm bảo điều kiện vô trùng trong quy trình chiết rót, đóng gói và trong cả chai trống & nắp. Dây chuyền chiết rót vô trùng Best Crown có công suất từ 3.000 – 36.000 chai/ giờ.  Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thiết bị hoàn toàn thích hợp với điều kiện môi trường chân không. Và đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nước giải khát khác nhau.

BestCrown nghiên cứu và sản xuất máy móc thiết bị cho ngành đồ uống từ năm 1954. Dây chuyền chiết rót vô trùng là dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu nổi tiếng này.

Với lịch sử kinh nghiệm lâu đời, BestCrown phát triển nhiều dòng sản phẩm. Ứng dụng đa dạng như dây chuyền sản xuất bia. Dây chuyền sản xuất lạnh vô trùng. Nước uống có gas và không gas… Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Xem thêm về dây chuyền chiết rót cho ngành đồ uống:

Hệ thống chiết rửa – đóng nắp chai nước trái cây 3 in1 DGC

Máy chiết và đóng nắp mí lon FY Series

Máy rửa – chiết – đóng nắp chai 3 trong 1 DGY series

Với chất lượng tốt, hiệu quả cao, sản phẩm của BestCrown được chứng nhận CE. Sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Như Mỹ, Canada, Anh, Nam Phi, Congo và các quốc gia khác.

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp dây chuyền chiết rót. Vui long liên hệ với Huỳnh Long để được tư vấn chi tiết. Huỳnh Long cam kết mang đến cho Quý khách hàng mọi tư vấn và giải pháp thiết bị lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *