LABELSTIK 150B a

MÁY DÁN NHÃN – TỰ ĐỘNG HAY THỦ CÔNG

Máy dán nhãn, tem nhãn, decal có vai trò quan trọng sản xuất sản phẩm. Chúng được sử dụng nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và quan trọng của sản phẩm. Giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn hàng hóa, thúc đẩy tiêu thụ.

Một sản phẩm được dán nhãn hiệu, ghi rõ thông tin xuất xứ sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng. Và khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm đó nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt. Nhãn decal thiết kế càng đẹp, càng khoa học sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Đó cũng là điều hấp dẫn khách hàng nhất.

Tuy nhiên, nếu một nhãn dán dù có thiết kế ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp, nhưng lại bị méo mó, rách, dính mép thì sẽ làm mất đi giá trị của sản phẩm. Từ đó ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Máy dán nhãn được sử dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tem, nhãn. Bên cạnh đó, việc đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng cũng là điều kiện bắt buộc. Là yếu tố quan trọng truyền đạt thông tin trong trường hợp thu hồi sản phẩm. Do đó điều quan trọng là đảm bảo tem, nhãn được in và dán chính xác lên sản phẩm bằng máy dán nhãn.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, các hãng máy móc thiết bị đã chế tạo nhiều công nghệ hỗ trợ. Có thể tạm chia máy dán nhãn thành 3 loại:

 

Dán nhãn thủ công (bằng máy cầm tay hoặc lột nhãn dán bằng tay)

14376396518136683prodzoomimg2673Untitled

Ưu điểm:Dễ sử dụng, nhỏ gọn nhẹ, chi phí thấp

Nhược điểm: mất rất nhiều thời gian, công sức, tốn chi phí cho nhân công

Máy dán nhãn bán tự động

may dan nhan decal chai tron ban tu dong mt50 e1528250142831

Ưu điểm: Dễ sử dụng, nhỏ gọn nhẹ, chi phí thấp. Sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều so với dán nhãn thủ công bằng máy cầm tay

Nhược điểm: tốn thời gian, công sức, tốn chi phí cho nhân công

Máy dán nhãn tự động

LABELSTIK 150B a

Ưu điểm: Sử dụng đơn giản, cho nhãn dán được dán chính xác vào vị trí. Nhãn dán không bị dính rách hay bị đùn nhãn.Tích hợp liền mạch hoàn hảo vào hệ thống dây chuyền sản xuất khác.

Nhược điểm: Chi phí cao, cần thời gian đặt hàng từ hãng sản xuất

Tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư, mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, với khối lượng sản xuất hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày, doanh nghiệp nên đầu tư máy dán nhãn tự động để giúp đạt hiệu quả và năng suất cao hơn.

Tham khảo thêm: Máy dán nhãn HL-817 dành cho bề mặt phẳng

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *