T

MÁY IN PHUN DATE TRONG NGÀNH HOÁ CHẤT

Máy in phun date trong ngành hoá chất có vị trí rất quan trọng. In date, mã code lên bao bì của sản phẩm ngành hoá chất phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu đặc thù.

Để đạt được mã số chất lượng cao và đáng tin cậy, thiết bị mã hóa của doanh nghiệp phải được thiết kế để vượt qua những thách thức này. Sản phẩm ngành hoá chất có tính quan trọng cao. Các thông tin trên sản phẩm của ngành phải được in chính xác, rõ ràng, dễ đọc. Mã code giúp doanh nghiệp kiểm soát quá trình lưu chuyển ở kênh phân phối, chuỗi cung ứng. Bởi vậy, ngành hóa chất yêu cầu giải pháp in date, mã code linh hoạt lên nhiều loại bao bì. Các mã in sắc nét rõ ràng với kích thước và định dạng khác nhau. Máy in phun date lên chai thủy tinh nhỏ cho đến thùng chứa khối lượng lớn. Các yếu tố khác như thời gian hoạt động, hiệu quả dây chuyền đóng gói và tổng chi phí đầu tư cũng là yếu tố quyết định lợi nhuận của doanh nghiệp. Máy in phun date Videojet đem tới hàng loạt công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đáp ứng yêu cầu đa dạng của ngành hoá chất. Sản phẩm của Videojet có ưu thế vượt trội về chất lượng, thời gian hoạt động và sử dụng đơn giản. 1 3 Ứng dụng của máy in phun date Videojet trong ngành hoá chất Videojet trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Các dòng máy in phun date: CIJ, TIJ, LCM, Laser, LPA, TTO của Videojet có những tính năng riêng.

Máy in phun date Videojet phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Nhiều sản phẩm Videojet có những tính năng đặc thù đáp ứng yêu cầu của ngành hoá chất.

Công nghệ in phun liên tục (CIJ) là công nghệ in không tiếp xúc bề mặt sản phẩm. Máy in từ 1-5 dòng cho nhiều nhu cầu mã hóa khác nhau. Hệ thống Khắc Laser Videojet  in ấn ở tốc độ cao. Máy Laser tạo các mã in sắc nét, rõ ràng trên bao bì nhựa cứng, hộp kim loại và các sản phẩm công nghiệp khác. Máy in phun date TTO là giải pháp in truyền nhiệt cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu in ấn hiệu suất cao, tốc độ nhanh và linh động. Máy in nhiệt mực (TIJ) của Videojet là dòng máy in phun date có độ phân giải cao. Máy có khả năng in ấn từ các mã dạng số đơn giản cho đến các mã phức tạp hoặc mã đồ họa trên dây chuyền có tốc độ cao.
  • Máy In Phun Kí Tự Lớn (LCM):
Máy In Phun Kí Tự Lớn (LCM) là máy in phun date chất lượng cao trên hộp và thùng các tông. Sản phẩm là giải pháp thông minh giúp giảm chi phí in thùng và in nhãn trước. Dòng máy in phun date LPA là thế hệ máy in thông minh ứng dụng cho việc in nhãn. Máy hạn chế tối đa thời gian chết, chi phí sản xuất và các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành.

2 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *