banner bong da done 7x4 m

Trận thi đấu mở màn giải bóng đá kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long 03 – 04 – 2018

Trận mở màn Giải Bóng Đá Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long đem lại rất  nhiều cảm xúc. Trận bóng đá mang nhiều kịch tính, bất ngờ, gay cấn xen lẫn những tình huống vui nhộn…. Ngay từ những phút đầu tiên của trận bóng đá, cầu thủ của hai đội đều rất tập trung, kỹ thuật phát huy cao độ. Chiến thuật mạnh mẽ, đồng đội phối hợp ăn ý, rất nhiều pha bóng nguy hiểm uy hiếp khung thành đối phương….

Ở những mùa giải trước,  đội Kinh Doanh và đội Kỹ Thuật  là hai ứng cử viên sáng giá cho cúp vô địch. Thực lực của hai đội luôn ở vào tình trạng cân bằng. Đội Kinh Doanh và Kỹ Thuật đều có thế mạnh riêng. Điều đó khiến các trận thi đấu đối đầu của Kinh Doanh và Kỹ Thuật luôn ở trạng thái  giằng co – ngang tài ngang sức. Không ngoài dự kiến, trận thi đấu mở màn của giải bóng đá năm nay bắt đầu với những pha bóng mãn nhãn cho tới khi diễn ra sự cố của một cầu thủ đội Kinh Doanh. Khi anh sắp sút bóng vào khung thành đội Kỹ Thuật thì một chiếc giày của cầu thủ này đột ngột bong ra. Tất nhiên cầu thủ do quán tính nên té ngã và khung thành của đội Kỹ Thuật được giải cứu thành công. Cổ động viên của 2 đội dù rất tiếc vì không được chứng kiến một pha  ghi bàn đẹp nhưng vẫn không nhịn được cười. Tình huống hài hước này như van nước được mở ra. Sau đó suốt trận bóng đá thường xuyên có những tình tiết vui nhộn như vậy xuất hiện. Cổ động viên vẫn cuồng nhiệt, phấn khích cổ vũ nhưng cảm xúc hồi hộp tích luỹ từ đầu trận đến bây giờ vì những tình huống buồn cười làm tan biến thay vào đó sự thoải mái và vui vẻ.

Trận thi đấu mở màn đem đến rất nhiều bất ngờ, kết quả trận đấu là 7-5, đội Kỹ Thuật dẫn trước. Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến phát huy của đội Kinh Doanh. Nhưng nỗ lực san bằng tỉ số trong suốt trận đấu của đội vẫn là điều đáng được công nhận. Đội Kỹ Thuật ở mùa giải năm nay thi đấu quá tuyệt vời, phong độ ổn định, với trạng thái như vậy ứng cử viên này rất có hy vọng đạt được giải vô địch. Nhưng diễn biến của mùa giải này vẫn còn rất  nhiều ẩn số, như chưa đến lượt đấu của đội Liên Quân. Hơn nữa trận bóng này đội Kinh Doanh vẫn chưa phát huy được hết thế mạnh và thiếu một chút may mắn. Bởi vậy những trận tiếp theo rất đáng được mong đợi.

Giải bóng đá thường niên của Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long năm nay có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Là sân chơi phát huy tinh thần thể thao, tăng thêm sự gắn kết, rèn luyện sức khoẻ, tinh thần đoàn kết và kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Đây cùng sự kiên đánh dấu 20 năm Huỳnh Long phấn đấu mang đến “Giải pháp thiết bị toàn toàn diện”, 20 năm “Xây dựng dài lâu – Phát triển phồn vinh”.

  1 2

2 2

Một số hình ảnh của trận mở màn Giải Bóng Đá Kỷ Niệm 20 Nam Thành Lập Công Ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *