may-do-kim-loai-Intuity

MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP NGÀNH THỰC PHẨM SESOTEC INTUITY

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY hoạt động như thế nào?

Máy có đảm bảo hoạt động hiệu quả và tối ưu với doanh nghiệp ngành thực phẩm?

Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi đầu tư hệ thống máy dò kim loại của Sesotec?

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY là thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy hoạt động kiểm tra hàng hoá trên băng tải hoặc máng nguyên liệu.

INTUITY được thiết kế với khung dò hình chữ nhật khép kín. Phát hiện tất cả các tạp chất kim loại từ tính và phi từ tính. Như thép, thép không rỉ, nhôm… Ngay cả khi các tạp chất nằm bên trong sản phẩm. Khi phát hiện kim loại, thiết bị báo động và bộ đá được kích hoạt. Hoặc tín hiệu được gửi đến hệ thống điều khiển.

Thiết kế khép kín của máy tạo nên ưu điểm độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò. Vì vậy, máy được ứng dụng cho ngành thực phẩm. Ngành đòi hỏi độ nhạy phát hiện kim loại chính xác cao.

may-do-kim-loai-cong-nghiep-INTUITY
may-do-kim-loai-cong-nghiep-INTUITY

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY kết hợp với băng tải và nhiều kiểu bộ đá khác nhau. Như phun khí, thanh đẩy, thanh trượt …

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY không chỉ loại bỏ tạp chất giúp đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm. Mà còn bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại gây ra bởi các tạp chất. Máy đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và quy định của ngành thực phẩm. Như IFS, BRC, HACCP, ISO 22000,…

Các hoạt động sản xuất từ khâu phân loại, làm sạch nguyên liệu đến khâu chế biến của ngành thực phẩm đều được quản lý khắt khe. Đây là ngành công nghiệp yêu cầu đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần phải rà soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất.

May-do-kim-loai-cong-nghiep-SESOTEC
Ung-dung-May-do-kim-loai-cong-nghiep-SESOTEC-nganh-thuc-pham

Máy dò kim loại INTUITY là giải pháp hoàn hảo để doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến thực phẩm. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu. Góp phần nâng tầm thương hiệu. Tăng tính cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức độc quyền máy dò kim loại công nghiệp Sesotec tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại công nghiệp hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *