san pham hat nhua mau

Máy Dò Kim Loại Công Nghiệp Sesotec Trong Ngành Nhựa Và Cao Su

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC của Đức là một trong những thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất. Với ngành nhựa và cao su, máy dò kim loại được dùng để kiểm tra chất lượng nguyên liệu số lượng lớn. 

Sản phẩm cửa SESOTEC được tính toán và đem ra test hàng triệu lần. Vì thế lượng và công nghệ của SESOTEC vượt qua vô số những thiết bị sản phẩm cùng ngành. Đạt được nhiều chứng chỉ uy tín của các bên thứ 3 (3rd party). Cũng như được tin tưởng, lựa chọn bởi các công ty đã từng sử dụng.

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC đảm bảo tối ưu hoá độ nhạy với mọi tạp chất kim loại. Phát hiện, tách kim loại từ tính và phi từ tính. Ngay cả khi tạp chất nằm sâu trong sản phẩm và không thể phát hiện bằng mắt thường.

Ngành công nghiệp nhựa và cao su có vai trò quan trọng. Trong đời sống cũng như sản xuất của các quốc gia trên thế giới. Dù không có lịch sử lâu đời bằng các ngành cơ khí, điện – điện tử, hoá chất… Ngành công nghiệp này vẫn có một thị trường rộng lớn. Đặc biệt có mối quan hệ mật thiết với các bên xây dựng, sản xuất sản phẩm dân dụng.

Tốc độ phát triển của ngành nhựa & cao su nhanh chóng, tiềm lực vô cùng mạnh mẽ. Ngành sở hữu mối quan hệ mật thiết với nhiều ngành sản xuất. Đặc biệt là trong quy trình sản xuất sản phẩm luôn luôn cần máy dò, tách kim loại.

Ngành nhựa và cao su phát huy ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Như sản xuất bao bì, vật liệu xây dựng, đồ uống, Ô tô và hàng không…

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC là giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng sản phẩm ngành nhựa và cao su. Là thiết bị giúp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất. Tăng tính cạnh tranh và bảo đảm uy tín doanh nghiệp.

san pham hat nhua mau 1

Không chỉ đảm bảo độ tinh khiết sản phẩm. Máy dò kim loại SESOTEC còn bảo vệ máy móc thiết bị sản xuất. Tránh tạp chất kim loại lẫn trong nguyên liệu đang chế biến gây hư hại máy móc. Giảm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện, dụng cụ. Tối thiểu hóa ngừng hoạt động sản xuất.

Các dòng sản phẩm SESOTEC kiểm tra sản phẩm đầu ra, đầu vào. Ứng dụng cho sản phẩm đã đóng gói hoặc chưa đóng gói. Máy dò kim loại SESOTEC phát hiện và tách các sản phẩm không đạt chuẩn.

Một số tính năng vượt trội của máy dò SESOTEC:

  • Độ nhạy cao nhất đối với tất cả các kim loại.
  • Thiết kế mô-đun thích nghi tối ưu với các yêu cầu đặc thù, đa dạng của ngành nhựa và cao su.
  • Thiết kế nhỏ gọn, mang lại hiệu suất cao trên mức đầu tư thấp.
  • Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản.
  • Tối thiểu hóa việc lãng phí thông qua hệ thống loại bỏ với công nghệ tiên tiến.
  • Khả năng chống nhiễu, chống rung cao.
  • Công nghệ vi xử lý tiên tiến với chức năng tự giám sát, tự cân bằng, và bù trừ nhiệt độ

Máy dò kim loại SESOTEC là giải pháp bảo vệ độ tinh khiết của sản phẩm, bảo vệ máy móc sản xuất. Hiện nay, SESOTEC phát triển nhiều dòng thiết bị. Đáp ứng mọi yêu cầu của ngành nhựa và cao su.

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dò kim loại công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp máy dò kim loại tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Xem thêm:

Máy dò kim loại công nghiệp INTUITY

Máy dò kim loại RAPID 5000 cho sản phẩm dạng rơi

Máy dò kim loại cho băng tải VARICON+

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *