May In Phun Date Code Videojet - Ca Phe, Tra

MÁY IN PHUN DATE CODE CHẤT LƯỢNG CAO, THỜI GIAN VẬN HÀNH ƯU VIỆT

Máy in phun date code Videojet sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ).

Máy in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ hay thay đổi.

Máy in phun date code Videojet không tiếp xúc với sản phẩm. Máy tạo bản in bằng công nghệ phun từng giọt mực lên bề mặt cần in. Tạo thành bản in sắc nét, bền chắc với ký tự, số, Barcode hay Qr code…

Videojet đã phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực dành cho dòng máy in phun date code CIJ. Với khả năng in ấn trên tất cả các định dạng sản phẩm.

Ngoài ra, Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:

Máy in phun date Videojet 1220

Máy in phun hạn sử dụng Videojet 1530

Máy in phun date liên tục tốc độ cực cao Videojet 1650 UHS

May-in-phun-date-Videojet
May-in-phun-date-Videojet

Máy in phun date code Videojet ứng dụng rộng rãi, linh hoạt trong nhiều ngành sản xuất. Như thực phẩm, dược, cà phê & trà, thuỷ sản, nhựa & cao su… Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp. Như in ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, mã vạch, thông tin sản phẩm & nhà sản xuất…

Máy thực hiện bản in hoàn hảo trên hầu hết các chất liệu. Như nhựa, giấy, gỗ, thuỷ tinh, kim loại… Và in trên tất cả hình dạng sản phẩm: cong, lồi lõm, phẳng…

Máy in phun date code Videojet hoạt động ổn định, liên tục với cường độ cao. Được thiết kế đặc biệt, đảm bảo chất lượng hoạt động trong môi trường sản xuất khắc nghiệt. Như bụi, độ ẩm cao…

May in phun date code Videojet muc in va nguyen lieu
MÁY IN PHUN DATE CODE CHẤT LƯỢNG CAO, THỜI GIAN VẬN HÀNH ƯU VIỆT 5

Máy in phun date code Videojet sử dụng hệ thống mực in & nguyên liệu chất lượng cao. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của doanh nghiệp về độ bám, hiệu quả thẩm mỹ của mực. Mực in & nguyên liệu chính hãng của Videojet được cải tiến liên tục. Đảm bảo tính năng vượt trội. Mực in & nguyên liệu chính hãng Videojet tiên tiến, hiện đại, xanh –sạch, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Máy in phun date code Videojet tiết kiệm mực in, dung môi tối ưu. Thời gian hoạt động bền bỉ, liên tục. Tuổi thọ của máy cao.

Máy vận hành tương tác đơn giản, dễ dàng tương thích với hệ thống dây chuyền sản xuất. Là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm thời gian, chi phí. Tăng hiệu suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

may-in-phun-date-code-Videojet
may-in-phun-date-code-Videojet

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun date code Videojet. Huỳnh Long tự tin khẳng định là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về máy in Videojet, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *