Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT LẠNH VÔ TRÙNG BESTCROWN – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng của Bestcrown với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

Dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng của Bestcrown áp dụng công nghệ cách ly vô trùng từ khâu xử lý nguyên liệu cho đến đóng gói thành phẩm. Phương pháp tiệt trùng đáng tin cậy được sử dụng để khử trùng chai và nắp rỗng. Dây chuyền sử dụng COP và SOP đảm bảo môi trường vô trùng trong quá trình sản xuất. CIP làm sạch và SIP tiệt trùng được dùng để làm sạch, khử trùng đường ống vật liệu. Tấm chắn UHT đảm bảo vật liệu không bị bị ô nhiễm. Vì vậy sản phẩm đáp ứng hoàn hảo yêu cầu vệ sinh, an toàn.

Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung-Bectcrown
Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung-Bectcrown

Dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng định lượng cho van nạp bằng hệ thống cân điện tử tiên tiến. Vì vậy quá trình chiết rót được thực hiện chính xác. Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu. Ngoài ra, dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng của Bestcrown sử dụng công nghệ điều khiển trung tâm PROFIBUS.  Giúp vận hành tương tác, kiểm soát thiết bị độc lập,hiển thị trạng thái hoạt động, báo lỗi. Do đó, cải thiện đáng kể tiêu chuẩn điều khiển tự động và giảm lỗi trong quá trình vận hành.

Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung
Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung

Tính năng vượt trội của dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng:

1. Sử dụng mô-đun linh hoạt. Kết hợp hoàn hảo máy rửa, chiết rót, và đóng nắp.

  1. Máy rửa làm sạch bên trong và bên ngoài chai rỗng bằng nước vô trùng.
  2. Sử dụng van nạp không tiếp xúc, ngăn ngừa tái ô nhiễm. 4. Định lượng cho van nạp liệu bằng cảm biến cân điện tử. Giúp chiết rót với độ chính xác cao. Dễ dàng điều chỉnh để tương thích với các sản phẩm khác nhau. 5. Phần truyền động của chip pít – tông đóng nắp sử dụng thiết bị chắn nhiệt. Hoàn toàn tách biệt vùng ô nhiễm và khu vực sạch. 6. Sử dụng đầu đóng nắp Mô men (Toeque) giúp đảm bảo chất lượng đóng nắp. 7. Trang bị hệ thống bôi trơn tập trung. 8. Kiểm soát tự động bằng hệ thống CIP và SIP. 9. Bên trong đường ống và van tiếp xúc với vật liệu đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung-Bectcrown-ung-dung
Day-chuyen-chiet-rot-lanh-vo-trung-Bectcrown-ung-dung

Best Crown là nhà sản xuất dây chuyền chiết rót lạnh vô trùng với hơn 50 năm kinh nghiệm. Sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp với mức giá thông minh. Best Crown cung cấp các dây chuyền chiết rót ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất khác nhau. Như nước giải khát, nước tinh khiết, dây chuyền chiết rót nước trái cây, nước có gas & không gas…

Dây chuyền chiết rót Bestcrown tin cậy, hoạt động bền bỉ, chất lượng và tiết kiệm. Hiện nay sản phẩm của Bestcrown được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. Như Mỹ, Canada, Indonesia, Kenya, Ai Cập, Nhật Bản… Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp dây chuyền chiết rót hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp dây chuyền chiết rót tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Xem thêm:

HỆ THỐNG CHIẾT RỬA – ĐÓNG NẮP CHAI NƯỚC TRÁI CÂY 3 IN1 DGC

Hệ Thống Chiết Rót Nước Không Gas 3 trong 1 (Rửa /Chiết Rót /Đóng Nắp) DGY Series

Máy chiết và đóng nắp mí lon FY Series

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *