May-in-phun-date-code

MÁY IN PHUN DATE CODE TẠI TRIỂN LÃM VIETFISH 2018

Máy in phun date code là sản phẩm nổi bật tại Vietfish 2018 – triển lãm thủy sản quốc tế. Sự kiện thu hút hàng ngàn khách tham quan.

Máy in phun date code do Videojet sản xuất. Là thương hiệu in ấn công nghiệp số 1 tại Mỹ. Vietfish 2018, hàng loạt gian hàng bắt mắt, ấn tượng, trưng bày sản phẩm ngành thủy sản. Khu trung bày máy móc thiết bị cho ngành sản xuất thủy sản cũng nhận được sự quan tâm và hấp dẫn khách tham quan.

Gian hàng Huỳnh Long, chào đón quan khách với hàng loạt sản phẩm thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu thế giới. Trong đó, máy in phun date code 1220 thuộc chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2018. Máy in phun date code 1220, chất lượng, công nghệ vượt trội. Trong thời gian diễn ra triển lãm, quý khách hàng đăng kí nhập máy in phun date code 1220 với giá 80 tr VNĐ.

Máy in phun date code Videojet 1220 cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được yêu cầu về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm. Cũng như về nhãn hàng hoá trên bao bì sản phẩm. Videojet đã phát triển các dòng máy in phun date code đảm bảo chất lượng và đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của các khách hàng. Được sản xuất dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và hoạt động trong ngành. Máy in phun date code Videojet cập nhật những tính năng tiên tiến, hiện đại nhất.

Xem thêm:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy dò kim loại Sesotec Intuity

Máy dán nhãn tự động tốc độ cao Brothers

Máy  in phun date code Videojet luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các giải pháp in ấn. Mọi nhu cầu in date, in logo, in mã vạch, in thông số sản phẩm,…đều được đáp ứng với máy in Videojet.

Máy in phun date code Videojet do Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long cung cấp. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo từ chất lượng in ấn đến hiệu quả hoạt động và chất lượng máy in. Quý khách hàng có nhu cầu in date code, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *