IMG 5277

VIETFISH 2018 – TRIỂN LÃM THỦY SẢN QUỐC TẾ – GIAN HÀNG HUỲNH LONG

Vietfish 2018 Triển lãm thủy quốc tế, ngày 23-08 tiếp tục thu hút đông đảo khách tham quan. Đây cũng là triển lãm có quy mô lớn nhất 20 năm qua của VietFish.

Vietfish 32018 là triển lãm lần thứ 20, do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức.

Gian hàng Huỳnh Long tại khu máy móc thiết bị, không khí sôi động, náo nhiệt. Với sự quan tâm của nhiều khách tham quan.

Triển lãm thủy sản quốc tế Vietfish 2018 có nhiều mặt hàng như cá, tôm tươi sống và đóng gói.

Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt. Và rất nhiều gian hàng trưng bày máy móc, thiết bị tự động phục vụ ngành chế biến thuỷ sản.

Tại Vietfish 2018, gian hàng Huỳnh Long với phong cách bài trí, trưng bày sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của mình. 

Ghé thăm gian hàng Vietfish 2018 của Huỳnh Long, khách tham quan được những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Cùng Huỳnh Long trải nghiệm những công nghệ. Và máy móc thiết bị mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Như Máy in phun Videojet (Mỹ), Máy dò kim loại Sesotec (Đức), Hệ thống dây chuyền sản xuất: Santung (Đài Loan), Best Crown (Trung Quốc), Brothers Pharmamach (Ấn Độ), Yuh Feng (Đài Loan).

Đồng thời Quí khách hàng sẽ nhận được những CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn và nhiều quyền lợi khi đăng kí nhập thiết bị trong thời gian diễn ra triển lãm.

Qúy khách hàng cùng chúng tôi giao lưu, trao đổi với chuyên gia nước ngoài đến từ hãng sản xuất.

Tại triển lãm Vietfish 2018, chuỗi hội thảo cũng là điểm nhấn quan trọng. Rất nhiều chủ đề được đưa ra thảo luận với mục tiêu để đưa ngành thủy sản phát triển mạnh hơn.

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp trọn gói “giải pháp thiết bị toàn diện”. Với lịch sử 20 năm “Xây dựng dài lâu – Phát triển phồn vinh”. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giải pháp thiết bị hoàn hảo cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy dò kim loại SESOTEC Intuity

Máy dán nhãn Brothers Labelstik 150B

Vui lòng liên hệ với Huỳnh Long để nhận được tư vấn chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp chiết rót lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *