may-do-kim-loai-intuity

MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ TẠP CHẤT SESOTEC

Máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec hoạt động như thế nào?

Máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec có đáp ứng tất cả các yêu cầu và phù hợp cho từng doanh nghiệp? Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi đầu tư hệ thống máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec? Các hoạt động sản xuất từ khâu phân loại, làm sạch nguyên liệu đến khâu chế biến. Cho đến sản xuất ra thành phẩm đều được quản lý khắt khe. Đặc biệt là ngành công nghiệp chế bến thực phẩm, đồ uống… Sản phẩm yêu cầu đảm bảo về cả chất lượng và vệ sinh an toàn. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần phải rà soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất. Với công nghệ hiện đại, Sesotec đã phát triển hệ thống dò tìm và phân loại sản phẩm bao gồm:

  • Bẫy tách từ: hoạt động như một nam châm. Bẫy tách từ được sử dụng ở khâu làm sạch nguyên liệu đầu vào. Giúp hút các tạp chất kim loại từ tính ra khỏi dòng nguyên liệu trước khi đưa vào chế biến.
  • Máy dò kim loại: phát hiện và tách tất cả các tạp chất kim loại và phi kim loại.
  • X-Ray: Hệ thống kiểm tra sản phẩm dựa trên hệ thống tia X. Phát hiện và loại bỏ các sản phẩm có chứa tạp chất. Phát hiện, loại bỏ sản phẩm lỗi, khuyết tật, không đạt yêu cầu…
may-do-kim-loai-cong-nghiep
may-do-kim-loai-cong-nghiep

Máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec được ứng dụng trong tất cả các ngành sản xuất. Như thực phẩm, gỗ, nhựa, dệt may, hoá chất, dược phẩm…

Các giải pháp Sesotec giúp doanh nghiệp tối ưu hoá trong việc phân loại tạp chất. Như kim loại từ tính và phi từ tính, đá, gỗ, xương, cao su,… trong sản xuất. Ngoài ra, máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec còn phát hiện các khuyết tật sản phẩm. Phân loại các sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu. Đồng thời tăng tính cạnh tranh sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường.

May-do-kim-loai-Intuity
MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ TẠP CHẤT SESOTEC 4

Máy dò Sesotec không chỉ loại bỏ tạp chất giúp đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm. Hơn nữa máy dò kim loại, máy dò tạp chất Sesotec còn giúp bảo vệ máy móc sản xuất khỏi hư hại gây ra bởi các tạp chất. Sesotec luôn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và quy định của ngành công nghiệp (IFS, CSA/UL, ATEX, v.v..).

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dò kim loại SESOTEC chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị. Quý khách hàng có nhu cầu về Máy dò kim loại, máy dò tạp chất, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Xem thêm:

Máy dò INTUITY

Máy X-ray kiểm tra sản phẩm

Máy dò tạp chất, kim loại lắp đặt trên băng tải – c-scan GHF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *