May in phun date 1580 1

MÁY IN CÔNG NGHIỆP VIDEOJET CHẤT LƯỢNG MỸ

Máy in phun công nghiệp Videojet là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Là giải pháp in ấn lý tưởng cho doanh nghiệp với mức đầu tư hợp lý nhất. Máy in phun công nghiệp Videojet không tiếp xúc với bề mặt sản phẩm. Máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội, in ấn trên hầu hết các bề mặt. Máy in phun công nghiệp Videojet được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu năng cao. Sử dụng máy in Videojet, doanh nghiệp không còn phải chấp nhận thời gian máy ngừng hoạt động đột xuất. may-in-phun-date Tính năng máy in date công nghỉ Doanh nghiệp không phải vệ sinh đầu in thường xuyên. Không còn phải chấp nhận chất lượng mã in không ổn định. Và không còn phải chấp nhận sự bừa bộn, lãng phí trong sản xuất. Máy in phun công nghiệp Videojet mang lại chất lượng in ấn cao và giảm thiểu chi phí. Các dòng máy in phun công nghiệp Videojet có ứng dụng rộng rãi, có thể dùng cho nhiều loại mực in. Phù hợp với những dây chuyền sản xuất liên tục. Máy in phun công nghiệp Videojet với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ in. Hiện nay, Videojet đã phát triển danh mục có  hơn 175 loại mực cho dòng máy CIJ. Giúp in ấn trên hầu hết định dạng sản phẩm. Videojet còn phát triển các loại mực in màu tạo các mã sáng, dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Mực in của máy in phun công nghiệp Videojet mau khô. Giúp bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.
May-in-phun-date-Videojet
May-in-phun-date-Videojet

Trải qua hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển. Máy in phun công nghiệp Videojet luôn đón đầu các xu hướng, quy định của ngành. Hiện nay, có  hơn 325.000 máy in date code Videojet  được lắp đặt trên khắp thế giới.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối các giải pháp máy in phun công nghiệp Videojet. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date code, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất. Xem thêm các dòng máy in phun công nghiệp CIJ của Videojet: Máy in phun date 1220 Máy in phun date 1530 Máy in phun date công nghiệp 1860

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *