may-in-phun-date-len-nap-nhua 2

Máy In Phun Date Videojet 1220 Ứng Dụng Trên Nhãn Nắp Chai

Máy in Phun Date Videojet 1220 được sử dụng phổ biến và tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy in Phun Date 1220 cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác. Vì vậy, kiểm soát tốt hơn tốc độ sản xuất mỗi lô hàng. Đặc biệt không tốn quá nhiều nhân công cho vấn đề đầu ra của sản phẩm. Máy in phun date Videojet 1220 thách thức được tất cả các môi trường, không gian khắc nghiệt khác nhau. Một khi sản phẩm được in phun date bằng mực của máy in phun Videojet. Chắc chắn thông tin sẽ không bị phai.

Tích hợp chuẩn hóa cho dòng máy in phun date code Videojet 1220 với nhiều chức năng, tính năng mới.

Công ty Huỳnh Long là nhà cung cấp chính thức, độc quyền của Videojet tại thị trường Việt Nam. Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu và phù hợp với mọi ngành sản xuất. Máy in phun date code Vdeojet có nhiều  ưu điểm, tính năng độc đáo. Máy có thời gian vận hành ưu việt và hiệu suất sản xuất cao. Máy in phun date code Videojet 1220 là giải pháp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.  Tối thiểu hoá lượng tiêu thụ mực in& nguyên liệu. Do đó, chi phí cho thành phẩm ít hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian để nghiên cứu phát triển sản phẩm. Videojet 1220 sử dụng công nghệ CIJ.  Máy in phun date thông tin liên tục đơn giản và hoàn toàn hiệu quả, đáng tin cậy. Ứng dụng trên các hộp đựng, hộp hóa chất và được bọc màng co. Máy in phun date Videojet 1220 sử dụng công nghệ CleanFlow.  Công nghệ tiên tiến, hiện đại được chứng thực và cấp bằng sáng chế độc quyền. Giúp gia tăng thời gian tuổi thọ máy in phun date. Đồng thời giúp các các mã in rõ ràng, truy xuất nguồn gốc sản phẩm tiện lợi hơn. may-in-phun-date-len-nap-nhua 1220 là giải pháp đầu tư thông minh,  vô cùng hiệu quả cho ngành hóa mỹ phẩm.  Như nắp chai lọ thể hiện thông tin sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch… Đây cũng là ngành cần rất nhiều sự đầu tư về lâu dài.  Như đầu tư nguyên liệu, công nghệ, thiết bị sản xuất. Máy in phun date code 1220 sử dụng đơn giản, thân thiện. Đồng thời cho phép nhà sản xuất thay thế thông tin và điều chỉnh bất cứ khi nào cần.

Thông tin sản xuất trên bao bì thể hiện giá trị, đẳng cấp của sản phẩm. Là yếu tố quan trọng, được người tiêu dùng chú ý đầu tiên khi lựa chọn.

Một sản phẩm với đầy đủ các chi tiết xác đáng sẽ làm gia tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hơn hẳn một sản phẩm không đầy đủ thông tin trong thời buổi mà thực phẩm giả tràn lan như hiện nay. may-in-phun-date-len-nap-nhua 3 Hình ảnh trên đây minh họa rất rõ ràng sản phẩm khi được in phun trực tiếp lên nắp chai. Chưa kể đến khả năng in đầy đủ thông tin, số lô, số ca. Tùy chỉnh theo yêu cầu của từng định dạng khác nhau của sản phẩm.

Xem thêm

Máy In Phun Date Videojet 1220

Công ty CP Thiết Bị Công Nghệ Huỳnh Long sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu và phân tích sản phẩm để đưa ra các thông tin cần thiết. Hướng dẫn và tư vấn doanh nghiệp đầu tư thiết bị hợp lý nhất. Qua đó tối ưu giá thành, cũng như chi phí đầu tư về lâu dài cho chính doanh nghiệp sản xuất. Tối ưu hóa chi phí nhân công và thay thế trực tiếp bằng thiết bị máy móc.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                  Hotline: 0961 166 388 Đặt nguyên liệu: 0968 111 339              Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336 Email: marketing@huynhlong.com.vn     Web:www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *