THU MOI TRIEN LAM VIETFISH

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM HỘI CHỢ VIETFISH 2018

Kính gửi Quí Khách Hàng!

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long xin trân trọng kính mời Quí khách hàng đến tham quan gian hàng trưng bày của chúng tôi tại triển lãm Hội Chợ VIETFISH 2018. Đây là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu, quy tụ hàng loạt các công nghệ và giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì dành cho ngành thủy hải sản tại Việt Nam.

 

Thời gian: 09h00 – 17h00 hàng ngày từ 22 – 24/08/2018

Địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tại Khu Máy Móc Thiết Bị (Gian Hàng Huỳnh Long – Số 406 – 407)

THU MOI TRIEN LAM VIETFISH  

Đến với gian hàng của chúng tôi để nhận được những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn và có cơ hội cùng trải nghiệm những công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới: Máy in phun Videojet (Mỹ)Máy dò kim loại Sesotec (Đức)Hệ thống dây chuyền sản xuất: Santung (Đài Loan), Best Crown (Trung Quốc), Brothers Pharmamach (Ấn Độ), Yuh Feng (Đài Loan).

Đồng thời Quí khách hàng sẽ nhận được những CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn và nhiều quyền lợi khi đặt cọc mua trước thiết bị của chúng tôi trong thời gian diễn ra triển lãm.

Đặc Biệt❗

1f31f🌟1f31f🌟Chỉ trong 03 ngày duy nhất từ 22 – 24/08. Quý khách khi hàng ghé thăm gian hàng của Huỳnh Long sẽ có cơ hội mua NÓNG tại chỗ Máy In Phun Date Code Videojet 1220 chỉ với giá 8️⃣0️⃣  🇹🇷 VNĐ. 1f31f🌟1f31f🌟

Công ty Huỳnh Long rất hân hạnh được đón tiếp Quí khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *