chiet rot vo trung

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT – GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Dây chuyền chiết rót Brothers Pharmamach, Best Crown, YuhFeng… Sản phẩm chất lượng cao, thích hợp với các nhà máy sản xuất. Là giải pháp với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Ứng dụng đa dạng, linh hoạt. Thích hợp với hầu hết các loại chai. Từ PET, PP, HDPE, PE,.. đến chai thuỷ tinh. Dây chuyền chiết rót

 • Một số giải pháp dây chuyền chiết rót:
 • Nhà sản xuất sản xuất Brothers Pharmamach. Là thương hiệu lớn nhất tại Ấn Độ. Trong những năm qua, nền công nghệ của Brothers đã được cải tiến liên tục. Và khẳng định cam kết chất lượng bằng các giải pháp ưu việt. Với 4 dòng sản phẩm nổi bật:
 • Máy rửa bằng nước và chân không.
 • Máy chiết rót.
 • Máy dán nhãn.
 • Máy đóng nắp.

Brothers có hơn 47 năm kinh nghiệm và phát triển. Sản phẩm của Brothers được tin dùng ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Bao gồm Pháp, Mỹ, Pakistan, Nepal, Bangladesh, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, UAE, Jordan, Kenya, Uganda, Ghana, Tanzania. Và nhiều nước khác ở Châu Á, Châu Phi,Trung Đông.

Best Crown với công nghệ cách ly vô trùng. Khả năng diệt khuẩn cao. Đảm bảo điều kiện vô trùng trong máy chiết rót, môi trường đóng gói. Và trong cả chai trống & nắp. Hệ thống có thể đạt công suất từ 3.000 – 36.000 chai/ giờ tùy theo nhu cầu của khách hàng.  Hoàn toàn thích hợp với điều kiện môi trường chân không. Đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nước giải khát khác nhau. Hệ thống dây chuyền chiết rót Best Crown bao gồm:

 • Dây chuyền chiết rót nước suối.
 • Dây chuyền chiết rót nước có gas, bia.
 • Dây chuyền chiết rót nước trái cây, trà xanh.
 • Dây chuyền chiết rót lon bật nắp cho nước có gas & không có gas.
Dây chuyền chiết rót
Dây chuyền chiết rót

YuhFeng cũng là một hãng sản xuất nổi tiếng về công nghệ chiết rót. Một số công nghệ của YuhFeng:

 • SMA Series Monobloc được thiết kế cho chiết rót nước uống và dược phẩm ở dạng lỏng trong những chai thủy tinh nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn và vỏ máy bằng thép không gỉ. Tiết kiệm không gian nhà máy. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao nhất cho sản phẩm.
 •  SM Series Monobloc được thiết kế cho việc chiết rót nước giải khát không ga trong chai PET. Với thiết kế 3 trong 1 (rửa, chiết và đóng nắp). Máy SM Series Monobloc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu. Và giảm thiểu thời gian chết trong vận hành. Giao diện với màn hình màu hỗ trợ vận hành dễ dàng hơn.
 • FCB Series Monobloc thích hợp cho việc chiết rót nước uống không ga vào các chai PET lớn. FAC Series Monobloc thích hợp với chai thủy tinh, nắp xoắn. Hệ thống được thiết kế 3 trong 1 nên rất nhỏ gọn. Tiết kiệm không gian, hạn chế thời gian chết máy. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là công ty hàng đầu cung cấp  giải pháp chiết rót. Với 20 năm “Xây dựng dài lâu – phát triển phồn vinh”. Huỳnh Long tự hào là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng – uy tín.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn  về dây chuyền chiết rót hữu ích nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *