thumnail 1

MÁY DÁN NHÃN BROTHERS

Máy dán nhãn Brothers là thương hiệu uý tín hàng đầu của Ấn Độ. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội. Do công ty Brothers Pharmamach (India) pvt. Ltd sản xuất.

Máy dán nhãn Brothers luôn đón đầu xu hướng mới trong ngành công nghiệp bao bì. Đáp ứng yêu cầu cao nhất của nhiều ngành sản xuất. Như dược phẩm, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm. Với ngành dược phẩm và mỹ phẩm, máy dán nhãn Brothers có vị trí lãnh đạo trên thị trường.

panel design 36x67 inch page 1 CHON 1

Sản phẩm của BROTHERS PHARMAMACH được cải tiến liên tục. Là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Với 2 dòng máy dán nhãn: Dán Nhãn Tự Dính và Dán Nhãn Keo Ướt. Hai dòng sản phẩm có nhiều model. Những ưu điểm nổi bật: vận hành tốc độ cao, thân thiện và tiết kiệm chi phí.

Tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của sản phẩm và tốc độ vận hành dây chuyền. Brothers cung cấp lựa chọn các model của máy Dán Nhãn Tự Dính hoặc máy Dán Nhãn Keo Ướt.

  • Máy Dán Nhãn Tự Dính:

           LABELSTIK-100, LABELSTIK-120R, LABELSTIK-120R.Twin, LABELSTIK-150, LABELSTIK-600.400…

  • Máy Dán Nhãn Keo Ướt:

           Bs – 40, LABELWET-125, LABELWET-150, LABELWET-200.F, LABELWET-300.1, LABELWET-400, LABELWET-400.6…

Máy dán nhãn sử dụng đơn giản. Hệ thống điều khiển vi xử lý và hệ thống cảm biến thân thiện với người sử dụng. Máy phù hợp các hình thức đóng gói đa dạng. Từ chai  thủy tinh, nhôm, nhựa, chai PET.  Và các loại mỹ phẩm có chiều cao lớn hơn so với đường kính sản phẩm.

Sản phẩm Brothers có hệ thống hoàn thiện bằng thép không gỉ. Máy dán nhãn hoàn toàn tự động. Đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm, hiệu quả và đáng tin cậy. Giúp năng suất và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối hàng đầu các “giải pháp thiết bị toàn diện”. Trải qua 20 năm kinh nghiệm và phát triển. Huỳnh Long tự tin là nhà cung cấp uy tín – chất lượng. Máy dán nhãn Brothers do Huỳnh Long cung cấp. Là sản phẩm tiên tiến, hiện đại, thân thiện và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *