may dan nhan

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN BROTHERS – NGÀNH DƯỢC PHẨM

Máy dán nhãn chai tròn Brothers sử dụng công nghệ và hệ thống vận hành, tương tác thân thiện nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe của ngành sản xuất dược phẩm.

Máy dán nhãn chai tròn của Brothers được phát triển và cải tiến liên tục. Cập nhật công nghệ mới nhất. Bảo đảm hoạt động sản xuất đạt được kết quả tối ưu. Năng suất vận hành cao mà không ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của ngành dược. Đây cũng là ngành có nhiều yêu cầu, quy chuẩn đối với tem, nhãn trên bao bì sản phẩm. Dán tem nhãn là công đoạn quan trọng và bắt buộc trước khi xuất dược phẩm ra thị trường.  ngành dược phẩm yêu cầu cao về độ kết dính, bền chắc của tem, nhãn trên bao bì.  Nhãn dán phải đồng bộ hàng loạt và ngay ngắn trên từng sản phẩm…

Máy dán nhãn chai tròn Brothers
Máy dán nhãn chai tròn Brothers

Máy dán nhãn chai tròn Brothers tích hợp hệ thống xử lý phân phối nhãn dãn tinh vi nhất với hệ thống cảm biến nhãn dán. Sản phẩm thân thiện với người sử dụng và môi trường. Hoàn toàn thích hợp với ngành sản xuất dược phẩm.

Thiết bị có hệ thống điều khiển giúp đồng bộ hóa tốc độ hệ thống máy. Các hệ thống nhận diện chiều dài nhãn tự động có sẵn trong máy. Không cần phải nhập, lưu trữ dữ liệu thủ công về chiều dài nhãn trong bộ nhớ. Không cần nhập, lưu trữ dữ liệu khi thay đổi kích thước nhãn hay khởi động lại máy. Là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm thời gian sản xuất. Tránh thời gian downtime và giúp doanh nghiệp đạt được sản lượng cao hơn. Máy dán nhãn của Brothers có tùy chọn bảo vệ tủ máy với kính cường lực hoặc kính acrylic. Máy có tất cả các tính năng cơ bản theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại, đặc biệt là với ngành dược phẩm. Đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu suất sản xuất.

TÍCH MỘT SỐ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN:

  • Không yêu cầu nhập/truy xuất thông tin nhãn với bất kỳ kích thước nhãn nào.
  • Không cần thay linh kiện phụ tùng cho các kích thước sản phẩm và nhãn dán khác nhau.
  • Đồng bộ tốc độ của máy dán nhãn, băng tải và máy ép
  • Bảo trì máy hầu như là miễn phí
  • Dễ dàng thay đổi chiều cao của nhãn dán
  • Dễ sử dụng, dễ dàng thay thế, điều chỉnh nhãn
  • Tự bảo vệ khi điện áp dao động, chập chờn
  • Dễ dàng tích hợp máy in phun Videojet và hệ thống mã hóa
  • Vỏ máy được chế tạo bằng thép không gỉ
Máy dán nhãn chai tròn - ứng dụng
Máy dán nhãn chai tròn – ứng dụng

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dán nhãn Brothers chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến “Giải pháp thiết bị toàn diện”, tiên tiến, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Xem thêm: Máy dán nhãn HL-817

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn
Website: huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *