may-dan-nhan-labelstik

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN SẢN PHẨM NGÀNH DƯỢC– LABELSTIK 120C

Máy dán nhãn chai tròn cho sản phẩm ngành dược LABELSTIK 120C do BROTHERS Pharmamach (Ấn Độ) sản xuất.

Máy dán nhãn chai tròn sử dụng công nghệ và hệ thống vận hành, tương tác thân thiện nhất. Đáp ứng được mọi khắc khe của ngành sản xuất dược phẩm.

Máy dán nhãn chai tròn LABELSTIK 120C của Brothers cập nhật công nghệ mới nhất.

Bảo đảm hoạt động sản xuất đạt được kết quả tối ưu. Năng suất vận hành cao mà không ảnh hưởng tới hiệu suất sản xuất của ngành dược. Ngành dược có nhiều yêu cầu, quy chuẩn đối với tem, nhãn trên bao bì sản phẩm. Dán tem nhãn là công đoạn quan trọng và bắt buộc trước khi đưa dược phẩm ra thị trường. Ngành dược phẩm yêu cầu cao về độ kết dính, bền chắc của tem, nhãn trên bao bì.  Nhãn dán phải đồng bộ hàng loạt và ngay ngắn trên từng sản phẩm…

Máy dán nhãn chai tròn LABELSTIK 120C vô cùng đa năng, thích ứng mọi ngành hàng.

Được thiết kế hoàn toàn tương thích với dây chuyền sản xuất hiện đại. Như yêu cầu hiệu quả tối ưu với tốc độ cao, chính xác, bền bỉ liên tục trong quá trình vận hành. Máy sử dụng đơn giản, thân thiện. Máy dán nhãn chai tròn được hoàn thiện với hệ thống điều khiển hiện đại nhất cùng với hệ thống cảm biến dán nhãn tự động. Máy dán nhãn chai tròn LABELSTIK 120C ứng dụng cho các chai, lọ tròn và các vật tròn khác. Tốc độ dán nhãn 100 sản phẩm/ phút, tùy theo diện tích, kích cỡ sản phẩm. Labelstik 120C, có tính năng tương tự như máy 100F.Twin.  Ngoài chai tròn, máy còn phù hợp dán nhãn 2 bên, hoặc 2 mặt liên tiếp cạnh nhau hình chữ L. Máy cũng có thể chỉ dán một bên theo yêu cầu cuả khách hàng. Labelstik 120C đáp ứng hoàn hảo yêu cầu dán nhãn của ngành dược. Băng dính của máy sở hữu ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho hệ thống điều khiển tốc độ. Máy có nhiều tuỳ chọn tăng cường. Như tuỳ chọn điều khiển nhãn từ xa, giúp đóng gói dán nhãn những chai lọ thủy tinh.
Máy dán nhãn chai tròn cho sản phẩm ngành dược LABELSTIK 120C được lắp đặt thêm một lớp kính cường lực an toàn. Máy có đầy đủ tất cả các tính năng cơ bản của một thiết bị tiêu chuẩn.
Đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng bao bì sản phẩm. Tăng hiệu quả vận hành của dây chuyền sản xuất. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Xem Thêm Máy Dán Nhãn Chai Tròn Labelstik 150B Máy Dán Nhãn Labelstik 600 Máy Dán Nhãn Hai Mặt Labelstik 100F. TwinHL10 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dán nhãn Brothers chính thức, độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến “Giải pháp thiết bị toàn diện”, tiên tiến, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu về máy dán nhãn, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp phù hợp, lý tưởng nhất. CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                                                            Hotline: 0961 166 388 Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                                     Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336 Email: marketing@huynhlong.com.vn                    Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *