May in ruy bang may in truyen nhiet Videojet

MÁY IN RUY BĂNG, MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VIDEOJET – MỸ

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO của Videojet – thương hiệu số 1 của Mỹ.

  • Chất lượng bản in tối ưu với độ phân giải cao, sắc nét, dễ đọc.
  • Tốc độ in nhanh đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu suất vận hành của máy.
  • Phạm vi in lớn với ruy băng dài hơn 1200m.
  • Nhiều tuỳ chọn ruy băng đặc biệt được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu in ấn bao bì linh hoạt.
  • Phần mềm mã hóa tiến bộ giúp loại bỏ lỗi cài đặt.
  • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu hao phí nguyên liệu.
  • Sử dụng đơn giản, an toàn, tin cậy.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy.

May-in-truyen-nhiet-TTO
May-in-truyen-nhiet-TTO

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO cung cấp các bản in với độ phân giải cao. Ứng dụng trên các nhãn dán, các loại bao bì linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

TTO mang lại rất nhiều lợi ích so với các công nghệ cũ như in nhiệt bằng con dấu hoặc con lăn. Độ dài ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh, tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản. Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO Videojet giúp loại bỏ hầu hết các lỗi mã hoá. Loại bỏ lỗi ngừng vận hành đột ngột trong sản xuất.

May in ruy bang may in truyen nhiet Videojet MyMáy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO của Videojet rất lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt với chuyển động liên tục và không liên tục. Sản phẩm được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ. Máy in hoạt động với hiệu suất cao giúp nâng cao năng suất sản xuất và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Với công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến, giúp in ấn dễ dàng các thông tin như mã vạch hay các thông số sản phẩm khác. Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO đạt tiêu chuẩn IP.  Được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, luôn đảm bảo hoạt động tin cậy và hiệu quả tối đa trong in ấn.

May in ruy bang may in truyen nhiet
MÁY IN RUY BĂNG, MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VIDEOJET – MỸ 5

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy in truyền nhiệt TTO Videojet chính thức, độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến “Giải pháp thiết bị toàn diện”, tiên tiến, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp phù hợp, lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *