may-do-kim-loai-Intuity

MÁY DÒ KIM LOẠI CÔNG NGHIỆP SESOTEC – NGÀNH THỰC PHẨM

Máy dò kim loại  trong thực phẩm SESOTEC được nhiều doanh nghiệp ngành thực phẩm ứng dụng vào quá trình sản xuất. Để hàng hóa thực phẩm khi đưa ra thị trường được đánh giá cao.

Hiện nay, ngành thực phẩm ngày càng được chú trọng, xuất khẩu thực phẩm cũng được đẩy mạnh hơn. Do đó, máy dò kim loại là thiết bị quan trọng, không thể thiếu cho ngành sản xuất này.

Máy dò kim loại trong thực phẩm SESOTEC là thương hiệu uy tín hàng đầu của Đức. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và thân thiện. Phát hiện tất cả các tạp chất kim loại từ tính và phi từ tính. Kiểm tra, phát hiện kim loại ngay cả khi nó nằm bên trong sản phẩm.

Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC phát hiện và tách tạp chất kim loại với độ nhạy tối ưu. Đảm bảo chất lượng, tính nguyên vẹn của hàng hoá thực phẩm. Bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Nâng cao giá trị hàng hoá và uy tín của doanh nghiệp.

Máy dò kim loại trong thực phẩm SESOTEC cũng là giải pháp lý tưởng để bảo vệ máy móc, thiết bị sản xuất. Máy vận hành đơn giản, thân thiện, tin cậy. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu lãng phí và tăng hiệu suất sản xuất.

Máy dò kim loại SESOTEC trong thực phẩm sử dụng từ trường để dò kim loại. Dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia ra thành 2 dạng. Đó là nhiễm từ và không nhiễm từ. Kim loại nhiễm từ được dò ở tần số cao, kim loại không nhiễm từ dò ở tần số thấp.

Máy dò kim loại thông thường chỉ phát ra điện từ trường ở một tần số. Do vậy không thể tối ưu cho cả hai dạng kim loại cùng lúc. Với SESOTEC thực hiện tất cả dễ dàng, nhanh chóng. Máy dò kim loại công nghiệp SESOTEC phát ra tần số cao để dò tối ưu kim loại nhiễm từ. Và tần số thấp để có độ nhạy tối ưu kim loại không nhiễm từ. Hoặc tần số trung bình để dò cả hai với độ nhạy vừa phải.

Máy dò kim loại trong thực phẩm SESOTEC sử dụng công nghệ kênh đôi tiên tiến nhất hiện nay. Là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với ưu điểm độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò. Máy dò kim loại SESOTEC được sử dụng cho các nhiệm vụ đòi hỏi phát hiện chính xác cao. Đặc biệt là ngành công nghiệp thực phẩm. Máy kiểm tra sản phẩm thực phẩm đầu vào. Kiểm tra sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn IFS, BRC, HACCP, ISO 22000,…

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dò kim loại SESOTEC chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị.

Xem thêm:

Máy dò tạp chất kim loại INTUITY

Máy X-ray kiểm tra sản phẩm

Máy dò tạp chất, kim loại lắp đặt trên băng tải – c-scan GHF

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *