may in phun date

MÁY IN PHUN DATE 1220 TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

Máy in phun date 1220 là một trong những sản phẩm của nhãn hàng Videojet (USA)

may in phun cong nghiep
MÁY IN PHUN DATE 1220 TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 5

Máy In phun date 1220 tuy không hoạt động liên tục nhưng lại vận hành tốt tương đương 18 tháng. Hoạt động liên tục dưới 10,000 giờ cho tới đợt bảo trì tiếp theo. Là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất mà Huỳnh Long sẽ đem lại cho quý khách hàng. Máy in phun date sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp chất lượn sản phẩm tốt nhất. Đúng quy chuẩn và không sai sót bất kỳ một thông tin nào. Videojet 1220, một sản phẩm máy in phun công nghiệp. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của doanh nghiệp sản xuất và mã hóa trên hầu hết các loại bề mặt.

may-in-phun-cong-nghiep
MÁY IN PHUN DATE 1220 TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 6

Máy in phun date code thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn, chẳng hạn như thông tin HSD, NSX mà doanh nghiệp cần phải có trước khi xuất khẩu hàng hóa cho người tiêu dùng. Các thông tin đây phải đảm bảo được rằng dù dưới bất cứ điều kiện môi trường tự nhiên. Hoặc dưới tác động ngoại cảnh nào cũng không thể biến mất, phai mờ. Các thông tin bất di bất dịch như Hạn Sử Dụng cũng như Ngày Sản Xuất cần phải có.

Máy in phun date 1220 hoạt động được tối ưu và đạt được vận tốc tối đa khi  in một dòng: 162.5 m/ phút.

Là giải pháp lý tưởng cho tất cả các ứng dụng in ấn ở tốc độ chậm dần tới vừa phải. In từ dòng 1 – dòng 5 và đạt tốc độ lên tới 533 feet/ phút cho nhiều nhu cầu mã hóa in khác nhau. Các thông tin sẽ xuất hiện dưới dạng mực đen, được in phủ lên bao bì, nắp chai, nắp hộp, thành hộp theo như chỉ định của đơn vị sản xuất.

Sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục CIJ không tiếp xúc với sản phẩm. Tích hợp hệ thống lọc trong một khối duy nhất tùy theo thời gian hoạt động giữa các lần bảo trì với nhau. Đảm bảo mỗi lần bảo trì cách nhau tới hơn 10,000 giờ. Hệ thống quản lý hoàn toàn điều khiển được từ xa, chưa kể gồm có cơ chế hộp mực thông minh Smart Cartridge TM.

may-in-phun-date-code
MÁY IN PHUN DATE 1220 TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 7

Giúp xác định cơ chế mực bị hư hay lỗi ở đâu trong quá trình sử dụng. Chưa kể khi máy ngừng hoạt động, van khóa sẽ tự động khóa kín bình mực/ dung môi lại. Tránh thất thoát lãng phí sau 1 thời gian dài không hoạt động. Ứng dụng được in lên các sản phẩm ngành thực phẩm. Minh chứng rõ ràng trongclip được đính kèm dưới đây.

Xem Thêm:

Máy In Truyền Nhiệt DataFlex 6320

Máy In Truyền Nhiệt DataFlex 6530

Máy In Phun Videojet tốc độ cao 1620 UHS[:en]

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *