May in phun date 1580 1

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET 1580 – ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Máy in phun date  1580, công nghệ mới nhất từ Videojet –  Thương hiệu số 1 tại Mỹ. Là giải pháp in ấn thông minh, hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Máy in phun date  1580 là thế hệ máy in phun liên tục  (CIJ) mới. Sử dụng giao diện Videojet SIMPLICiTY™ giúp giảm đáng kể  tương tác giữa người điều hành với máy in. Với cảm hứng từ máy tính bảng,1580 loại bỏ lỗi tiềm ẩn thông qua giao diện màn hình cảm ứng 10 inch. Videojet 1580 được thiết kế đặc biệt, tối ưu hoá để vận hành vô cùng đơn giản, tin cậy. Sử dụng giao diện tuỳ chỉnh với chương trình cài đặt, phần mềm tích hợp. Máy in phun date 1580 đảm bảo người vận hành thao tác đơn giản, chính xác và nhanh chóng. Loại bỏ hoàn toàn lỗi tương tác.

Máy in phun date Videojet 1580 được phát triển và hoàn thiện với nhiều tính năng ưu việt. Cải thiện hiệu suất, đảm bảo chất lượng mã in. 1580 thay thế linh kiện bảo trì dự phòng nhanh chóng, dễ dàng. Không phát sinh thêm thời gian ngừng sản xuất. Ngăn chặn hiệu quả lỗi downtime. Khôi phục chỉ trong vài phút khi có sự cố gián đoạn sản xuất không mong muốn.

Máy in phun date 1580 có thêm tuỳ chọn dịch vụ từ xa VideojetConnect ™. Khôi phục chỉ trong vài phút các sự cố gián đoạn không mong muốn.  Giảm thiểu nhu cầu dịch vụ bảo trì, sữa chữa tại chỗ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Videojet luôn đón đầu các xu hướng, công nghệ mới. Máy in phun date Videojet cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in date, máy in phun date Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất. Xem thêm các dòng máy in phun date CIJ của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in date code 1530

Máy in phun công nghiệp 1860

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmailmarketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *