may in truyen nhiet TTO 1

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT VIDEOJET – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI TỪ MỸ

Máy in truyền nhiệt Videojet  tạo bản in có độ phân giải cao. Ứng dụng trên các loại bao bì linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

Máy in truyền nhiệt (TTO) hay máy in chuyển nhiệt được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy. Với những ưu điểm như in sắc nét. Và phát huy lợi thế tuyệt đối trong việc in ký mã hiệu trên các bao bì dạng phẳng. máy in truyền nhiệt Videojet ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì và in mã vạch.

Máy in truyền nhiệt TTO cung cấp giải pháp chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Đem lại nhiều ích lợi so với công nghệ cũ. Như in nhiệt bằng con dấu hoặc con lăng.

Máy in truyền nhiệt Videojet mang lại độ tin cậy và hiệu quả tối đa. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp với giá cả phải chăng. Máy in truyền nhiệt TTO sử dụng ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh. Tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản. Máy in chuyển nhiệt giúp loại bỏ hầu hết các lỗi mã hoá và ngừng sản xuất đột ngột. Được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa, đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ. Máy in truyền nhiệt Videojet hoạt động với hiệu suất cao. Giúp nâng cao năng suất sản xuất. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Một số dòng máy in date code của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in phun date 1530

Máy in ruy băng TTO DATAFLEX® 6530 & 6330

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in truyền nhiệt TTO Videojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmailmarketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *