Máy in phun công nghiệp Videojet

MÁY IN PHUN DATE VIDEOJET – CÔNG NGHỆ MỚI, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Máy in phun date Videojet với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ) có khả năng in lên đến 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy được đánh giá là linh hoạt nhất trong tất cả các công nghệ hay thay đổi.

Videojet đã phát triển danh mục bao gồm hơn 175 loại mực. Ứng dụng cho dòng máy in phun date CIJ. Giúp in ấn trên hầu hết các định dạng sản phẩm. Ngoài ra, máy in phun date Videojet còn ứng dụng các loại mực in màu tạo các mã sáng. Và dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Với tính năng mau khô của mực in Videojet, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

Máy in phun date Videojet – công nghệ mới và được cập nhật, cải tiến liên tục. Máy không tiếp xúc với sản phẩm. Tạo bản in bằng cách phun từng giọt mực lên bề mặt cần in. Tạo thành các bản in chất lượng cao, sắc nét, bền chắc.

Máy in phun date Videojet hoạt động ổn định với cường độ cao 24/24.  Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của doah nghiệp sản xuất. Máy được thiết kế đặc biệt, vận hành tốt môi trường sản xuất khắc nghiệt. Như các sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, công nghiệp và xây dựng… Với độ ẩm cao, bụi bặm… Máy in phun công nghiệp 1220

Máy dò kim loại Sesotec Intuity

Máy dán nhãn tự động tốc độ cao Brothers

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển. Máy in phun date Videojet luôn đón đầu các xu hướng, công nghệ mới.

Máy in phun date Videojet cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Nắm bắt được yêu cầu về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm. Videojet đã phát triển các dòng máy in phun date đảm bảo chất lượng. Và đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của các khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in date, máy in phun date Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *