may-in-truyen-nhiet

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO, MÁY IN CHUYỂN NHIỆT VIDEOJET – CÔNG NGHỆ MỚI

Máy in truyền nhiệt TTO, hay máy in chuyển nhiệt  hoạt động với hiệu suất cao. Giúp nâng cao năng suất sản xuất. Và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Máy in truyền nhiệt TTO tạo bản in có độ phân giải cao. Ứng dụng trên các loại bao bì linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon. Máy in truyền nhiệt TTO, hay máy in chuyển nhiệt được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy. TTO có kết cấu nhỏ gọn, giao diện điều hành đơn giản. Thiết kế thông minh dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Máy  in truyền nhiệt TTO, hay máy in chuyển nhiệt đạt tiêu chuẩn IP. Được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo hoạt động tin cậy và hiệu quả tối đa trong in ấn.

Dòng sản phẩm TTO của Videojet là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt với chuyển động liên tục và không liên tục. Máy in truyền nhiệt TTO được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ. Máy in hoạt động với hiệu suất cao giúp nâng cao năng suất sản xuất. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Máy in truyền nhiệt Videojet mang lại rất nhiều lợi ích so với các công nghệ cũ như in nhiệt bằng con dấu hoặc con lăn. Độ dài ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh, tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản chính là một loạt các lợi ích hàng đầu mà máy in Videojet mang lại. Máy in chuyển nhiệt Videojet giúp loại bỏ hầu hết các lỗi mã hoá và ngừng sản xuất đột ngột trong sản xuất.

Một số dòng máy in date code của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in phun date 1530

Máy in ruy băng TTO DATAFLEX® 6530 & 6330

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của máy in truyền nhiệt TTO Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *