may-in-truyen-nhiet-Videojet

MÁY IN RUY BĂNG, MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO – CÔNG NGHỆ MỚI – NĂNG SUẤT MỚI

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO Videojet mang lại nhiều lợi ích. Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ hoàn hảo của bao bì sản phẩm.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO sử dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất hiện nay. Là giải pháp để tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất. Tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Máy được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO tạo bản in có độ phân giải cao. Máy ứng dụng cho các nhãn dán, các loại bao bì linh hoạt. Máy giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

TTO mang lại rất nhiều lợi ích so với các công nghệ cũ như in nhiệt bằng con dấu hoặc con lăn. Độ dài ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh, tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO Videojet loại bỏ hầu hết các lỗi mã hoá. Loại bỏ lỗi ngừng vận hành đột ngột trong sản xuất.

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt TTO của Videojet rất lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt với chuyển động liên tục và không liên tục. Sản phẩm được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ.

TTO hoạt động với hiệu suất cao giúp nâng cao năng suất sản xuất và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy in truyền nhiệt TTO Videojet chính thức, độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến “Giải pháp thiết bị toàn diện”. Cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với người sử dụng và môi trường

Quý khách hàng có nhu cầu in date, hãy liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp phù hợp, lý tưởng nhất.

Xem thêm:

Máy in chuyển nhiệt, máy in truyền nhiệt TTO – Videojet DataFlex® 6320

Máy in ruy băng DataFlex® 6420

Máy in chuyển nhiệt, máy in truyền nhiệt thế hệ mới DataFlex® 6530 & 6330

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *