May dan nhan chai tron LABELSTIK 400 300

MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN TỐC ĐỘ CAO NGÀNH DƯỢC PHẨM BROTHERS LABELSTIK-400.300

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao Brothers LABELSTIK-400.300 là giải pháp hoàn hảo cho ngành dược phẩm.

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao LABELSTIK-400.300, công nghệ hiện đại, thân thiện nhất với người sử dụng.

LABELSTIK-400.300 tích hợp hệ thống điều khiển vi xử lý tinh vi với hệ thống cảm biến thân thiện. Máy được sử dụng phổ biến và là thiết bị quan trọng trong ngành dược phẩm.

Được ứng dụng cho các ống tròn, chai, lọ tròn và các đối tượng tròn khác. Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao Brothers LABELSTIK-400.300 vận hành với tốc độ 300 nhãn/phút.  Tùy thuộc vào kích cỡ nhãn và sản phẩm. Ngoài ra, máy có tuỳ chọn hệ thống cảm biến nhãn đặc biệt. Bao gồm hệ thống điện tử và cơ khí được thiết kế đặc biệt để dán các nhãn trong suốt.

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao LABELSTIK-400.300 sử dụng hệ thống điều khiển đồng bộ hóa tốc độ. Khi thay đổi kích cỡ nhãn & khởi động lại máy. Các hệ thống phát hiện nhãn tự động Inbuilt, loại bỏ yêu cầu nhập/lưu trữ dữ liệu thủ công. Do đó, máy tiết kiệm thời gian quý báu. Tránh thời gian downtime và giúp doanh nghiệp đạt được sản lượng cao hơn.

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao Brothers LABELSTIK-400.300. Là thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội. Như tính năng cấp chai đặc biệt. Tính năng này cho phép nạp các ống/lọ ở vị trí dọc trực tiếp từ khay. Và thu thập các sản phẩm có nhãn cũng ở vị trí thẳng đứng trong các khay. Người sử dụng có thể nạp các ống/lọ để dán nhãn trực tuyến mà không cần ngừng máy. Hệ thống nạp chai tiên tiến, hiện đại này giúp loại bỏ sai sót, loại bỏ lãng phí thời gian.

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao LABELSTIK-400.300 tích hợp với bàn xoay tùy chọn. Chuyển trực tuyến chai, lọ từ máy đóng nắp. Tiến hành kiểm tra và dán nhãn sau đó chuyển đến hệ thống đóng gói băng tải.

LABELSTIK-400.300 có tuỳ chọn tủ an toàn bằng kính cường lực hoặc acrylic. Máy có tất cả các tính năng cơ bản tiêu chuẩn. Phù hợp với nhu cầu thị trường của ngành dược phẩm.

Công Ty Cổ Phẩn Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy dán nhãn Brothers chính thức tại Việt Nam. Với các tính năng vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất của thiết bị.

Xem thêm:

Máy dán nhãn tự động LABELSTIK-150B

Máy dán nhãn 2 mặt  LABELSTIK-100F.Twin

Máy Dán Nhãn Sản Phẩm Y Khoa – Labelstik 120C

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmailmarketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *