may in truyen nhiet TTO Videojet 1

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO VIDEOJET – XU HƯỚNG IN ẤN MỚI CỦA NGÀNH BÁNH KẸO

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet là xu hướng in ấn mới cho bao bì sản phẩm bánh kẹo. Ứng dụng in date code chất lượng cao trên bề mặt phẳng, mỏng, linh hoạt.

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet được thiết kế đặc biệt. Để tối đa hóa thời gian hoạt động của dây chuyền sản xuất.

Hiện nay, ngành công nghiệp bao bì toàn cầu có tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 4,6%.  Và sẽ đạt 19 tỷ USD vào năm 2021. Ngành sản xuất bánh kẹo đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển này.

Ngành bánh kẹo có mức tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 3,4%. Đặc biệt, thị trường kẹo hiện nay chuyển đổi  xu hướng từ bao bì thông thường sang bao bì linh hoạt. Do đó, mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất. Như lợi ích về chi phí phân phối, hậu cần thấp hơn và giảm giá thành sản phẩm. Tăng cao tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Chuyển đổi  xu hướng yêu cầu đầu tư vốn bổ sung bao gồm các công nghệ in ấn mới. Máy in truyền nhiệt TTO là giải pháp hoàn hảo đáp ứng yêu cầu này.

may in truyen nhiet TTO 1Máy in truyền nhiệt TTO Videojet là một trong những sản phẩm dành riêng cho dây chuyền sản xuất bánh kẹo. Đã nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng trong ngành sản xuất trong và ngoài nước.

Nhiều nhà quản lý thương hiệu nhận ra rằng chất lượng in mã hoá ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của thiết kế bao bì. Đặc biệt, ngành bánh kẹo cần bao bì bắt mắt, hấp dẫn và đáng tin cậy. Bản in ngày sản xuất, hạn sử dụng… yêu cầu chất lượng và độ bền cao. Vì đây cũng là thông tin mà người tiêu dùng chú ý, quan tâm đầu tiên.

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet với các tính năng đặc biệt dễ dàng giải quyết các thách thức nêu trên.

may in truyen nhiet TTO ung dung sp banh keoVới công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến. Máy in truyền nhiệt TTO in ấn dễ dàng các thông tin sản xuất. Máy TTO đạt tiêu chuẩn IP. Được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo hoạt động tin cậy, năng suất cao. Và mang hiệu quả tối đa cho ngành sản xuất bánh kẹo.

may in truyen nhiet TTO ung dung banh keo
MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO VIDEOJET – XU HƯỚNG IN ẤN MỚI CỦA NGÀNH BÁNH KẸO 6
may in truyen nhiet TTO banh keo
MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO VIDEOJET – XU HƯỚNG IN ẤN MỚI CỦA NGÀNH BÁNH KẸO 7

Xêm thêm:

Máy in ruy băng, máy in truyền nhiệt DataFlex® 6320

Máy in ruy băng DataFlex® 6420

Máy in truyền nhiệt DataFlex® 6530 & 6330

Công ty C P Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính thức, độc quyền của Videojet tại thị trường Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về Máy in truyền nhiệt TTO, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho các quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *