may dong goi tu dong dang dung ERL

MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG DẠNG ĐỨNG SAN TUNG ERL

Máy đóng gói tự động dạng đứng ERL là thế hệ máy công nghệ cao, vận hành hoàn toàn tự động.

Máy đóng gói tự động dạng đứng ERL ứng dụng linh hoạt, tương thích với nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau. Máy vận hành đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tin cậy và hoạt động với tốc độ cao.

ERL, tự động cân, đóng gói, cắt… Tích hợp dễ dàng với máy in phun date code và hệ thống mã hoá. Tạo nên bao bì chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thế kỉ 21 phát triển là thời kì lên ngôi của công nghệ. Đem lại sự phát triển nhanh chóng cho các ngành công nghiệp.

Bên cạnh đó, yêu cầu của doanh nghiệp với công nghệ sản xuất ngày càng cao. Với khâu đóng gói, máy phải đạt hiệu suất cao, chất lượng, chính xác.

Trong thời đại chi phí được tính bằng giây thì sản xuất thủ công lãng phí khá nhiều thời gian. Vì vậy máy đóng gói tự động là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm thời gian và nhân lực.  Đồng thời tăng hiệu suất, chất lượng của hoạt động sản xuất.

May dong goi tu dong dang dungMáy đóng gói tự động dạng đứng ERL là thiết bị quan trọng của dây chuyền sản xuất. Được chọn và tin dùng bởi tính năng hiện đại, tiện lợi của nó.

Máy đóng gói tự động dạng đứng ERL phù hợp cho hoạt động cân và đóng gói tự động nhiều loại sản phẩm. Ứng dụng cho nhiều ngành sản xuất khác nhau. Như sản xuất đường, muối, trà, gia vị, cà phê, dược phẩm dạng bột… Hay sản xuất hạt giống, quả hạch, kẹo, đậu phộng, chất tẩy rửa, hút ẩm,…

may dong goi tu dong ERLMáy đóng gói tự động dạng đứng ERL không chỉ cân và đóng gói sản phẩm. Còn là 1 robot hoạt động thay được rất nhiều nhân công. Ví dụ như máy đóng gói có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm mà không biết mệt mỏi. Hoàn thành nhanh hơn trong khâu thành phẩm…….

Công ty Cổ phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp đóng gói tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Xem thêm:

Máy đóng gói tự động dạng ngang

Máy đóng túi tự động AGM

Máy đóng nắp ly, hộp

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *