may-khac-laser-fiber-7310

MÁY KHẮC LASER FIBER TRÊN NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

Máy Khắc Laser Fiber đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các kỹ sư công nghiệp.

Đặc biệt nhận thấy rằng, với lượng tốc độ hàng hóa băng chuyền lên tới hơn 100 sản phẩm/ phút. Việc phải tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp nhằm tối ưu chi phí. Và cùng với đó là đáp ứng được tốc độ triển khai hàng hóa mà không tốn nhiều thời gian. Từ lâu đã là một giải pháp mà các doanh nghiệp vẫn tìm kiếm. Công ty Cổ Phần Thiết bị công nghiệp Huỳnh Long trân trọng giới thiệu về sản phẩm máy in khắc Laser Fiber Videojet 7310.

Máy Khắc Laser Fiber xứng đáng và là giải pháp toàn mỹ dành cho các đơn vị sản xuất, cho tới các công ty thương mại có nhu cầu tư vấn với doanh nghiệp đối tác.

Việc triển khai nhanh chóng và hiệu quả, máy in laser fiber dần là sự lựa chọn số 1 dành cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đường khắc tinh xảo, sắc nét và chính xác chuẩn từng mm trong quá trình vận hành. Công nghệ khắc laser của hãng Videojet hoàn toàn đảm bảo được việc vận hành liên tục trong suốt thời gian dài. Đặc biệt, trong triển lãm Vietfish 2018 vừa qua, công ty Huỳnh Long đã mang tới cho khách hàng một máy khắc date code bằng laser Videojet tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Một thiết bị chuyên phục vụ trong dây chuyền sản xuất mà mọi nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp đều trang bị cho ngành hàng của mình. Máy khắc laser fiber 7310 là một trong những in khắc nhỏ gọn, dễ vận chuyển đi lại với ít chi phí bảo trì. Được thiết kế cho việc in khắc trực tiếp các ngành ứng dụng in khắc trên máy móc, thiết bị, nhựa cứng. Và trực tiếp phục vụ các ngành hàng như ô tô, điện tử, thiết bị y tế. Với công suất tối đa lên tới 20-Wat với tốc độ lên tới 2000 ký tự/ giây.

Hệ thống máy Khắc Laser Fiber chuẩn tự động được điều khiển qua máy tính và tự động hóa dây chuyền. Ngoài ra, là hệ thống mới có tích hợp giao diện tùy chỉnh cảm ứng vận hành bằng tay. Phù hợp với việc tùy biến tùy chỉnh từng dòng sản phẩm.

Các ngành hàng được chú trọng và quan tâm sử dụng có thể kế đến:

Linh kiện điện và Thiết bị điện tử

Máy Khắc Laser fiber 7310 mới cơ chế tùy chọn bước sóng 1,06μm, giúp bảo vệ đầu in. Ngoài ra còn giúp bảo toàn hệ thống, có thể hoạt động đến 100,000 giờ liên tục. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và hạn chế làm hư hỏng bên trong. Nhờ vào hệ thống làm mát tự động mà không cần có sự tác động lớn từ bên ngoài. Với việc tối ưu hiệu quả năng suất và làm giảm chi phí. Đem lại hiệu quả đầu tư trong tương lại.

Máy in laser fiber 7310 được trang bị nhỏ gọn, với gói chi phí bảo trì gấp. Hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng in trực tiếp. Ngoài ra, máy nhận dạng UID (mã sản phẩm) trên các vật chất như kim loại, nhựa mủ, nhựa, cho tới các chất liệu khó in khác. Máy khắc laser fiber 7310 là phần mềm trực quan, đem lại bản in khắc chất lượng cao, nhất quán về độ bền. Với khả năng cập nhật thêm được các ký tự, ngày giờ hệ thống.

Máy Khắc Laser Fiber hoạt động hoàn toàn hiệu quả, nhanh chóng, không hề gây nhiều tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Giao diện tương tác thích hợp với các phần mềm như CAD, Coredraw,… Ngoài ra, tùy theo sản phẩm mà sẽ có những kiểu khắc, từ hình dáng cho tới ký tự, thông số khác nhau. Từ đó sẽ cho tới điều chỉnh công suất, tiêu cự từ điểm phóng tới sản phẩm.

Quan tâm:

Máy in khắc Laser Fiber 7210 & 7310

Máy In Khắc Laser Fiber 7510

Máy In Laser UV Videojet 7810
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388
Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *