sinh-nhat-huynh-long-24-tuoi

Mừng 24 năm thành lập – Cảm ơn, vì tất cả!

Ngày 20 tháng 4 năm 1998 là ngày đánh dấu cột mốc bắt đầu hoạt động của công ty Huỳnh Long. Kể từ lúc thành lập, có không ít khó khăn, thách thức mà Huỳnh Long gặp phải. Nhưng với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng của toàn thể nhân viên đã giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh. Tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc.

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, thật tự hào khi công ty khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Hiện tại, Huỳnh Long là công ty thuộc top những nhà cung cấp về thiết bị công nghiệp. Bắt đầu mỗi chặng đường mới, Huỳnh Long nhận ra rằng phải phấn đấu thật nhiều, hoàn thiện thật nhiều để nâng cao chất lượng và dịch vụ hơn nữa, nhằm mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

sinh-nhat-huynh-long-24-tuoi

Trong buổi lễ kỷ niệm 24 năm thành lập vừa qua của công ty, Huỳnh Long đã nhận được sự chúc mừng đến từ các đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên công ty. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công và đầy cảm xúc với sự góp mặt của toàn thể Ban Lãnh Đạo, CBCNV công ty, quý Khách Hàng và Đối Tác. Các thành viên của công ty được vui chơi trọn vẹn cùng với niềm tự hào khi họ được là 1 thành viên của đại gia đình Huỳnh Long. Thật hân hoan và vui mừng khi mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng cột mốc 24 năm thành lập.

Ngày 20/04 không chỉ là ngày kỷ niệm 24 năm thành lập của công ty, mà đó cũng là ngày kỷ niệm của một đại gia đình Huỳnh Long đã vươn mình phát triển, bất chấp mọi gian khó để có được thành công như ngày hôm nay.

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty thực sự là một dịp rất đáng tự hào. Là dịp để mọi người cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong một hành trình. Cùng tạo nên những clip chúc mừng sinh nhật công ty vui nhộn.

Tuổi 24 phía trước biết rằng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, Huỳnh Long sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được, sẽ không ngừng chinh phục mục tiêu chung:

“Huỳnh Long – nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam”

Với hành trình 23 năm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tạo nên công ty vững mạnh như ngày hôm nay. Đó hoàn toàn là một cuộc hành trình tuyệt vời. Hãy cùng hy vọng những điều tốt đẹp nhất trong hành trình thứ 24 của Huỳnh Long sắp tới nhé! Chúc Huỳnh Long bước sang tuổi mới càng vững mạnh hơn, phát triển thịnh vượng hơn.

Xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới các phòng ban Công ty Huỳnh Long đã luôn nỗ lực, cố gắng, sáng tạo và làm việc năng suất. Và quan trọng hơn cả, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể CBNV – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo vượt qua mọi khó khăn để xây dựng công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. Cảm ơn các bạn vì đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng, những người đã và đang dành sự tin tưởng, tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong hoạt động kinh doanh. Huỳnh Long sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị mới, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng.

Cảm ơn tất cả vì đã cùng nhau trải qua những ngày tháng gian khó. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường dài.

Chúc tất cả thành viên trong công ty sẽ luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Cùng nhau nỗ lực, kề vai sát cánh để đưa công ty ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa. Chúc cho công việc của các bạn luôn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi 24, các thành viên của đại gia đình Huỳnh Long hãy nỗ lực thật nhiều hơn nữa, bức phá mình trong hành trình mới để có thể đạt được những thắng lợi mới. Cùng xây dựng công ty lớn mạnh, tạo nên tầm cao mới trong thị trường thiết bị công nghiệp, tự động hóa. Hãy cùng nhau cố gắng để gặt hái thành công cho hành trình mới và mai sau nữa. Rồi sau này, kết thúc chặng đường dài chúng ta chúng ta sẽ có niềm vui trọn vẹn!

  ky-niem-thanh-lap-cong-ty-24 nam

Chúc cho tập thể Huỳnh Long có thật nhiều sức khỏe, công ty luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ nhiệt tình và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng, Quý Đối tác.

Công ty thiết bị công nghiệp Huỳnh Long xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những Đối tác, Khách hàng của Công ty vì sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho Công ty chúng tôi! Cảm ơn bạn một lần nữa và hy vọng rằng bạn vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường dài phía trước.

“24 NĂM GẮN KẾT

 VỮNG MÃI MỘT HÀNH TRÌNH

ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH QUANG VINH

VẪN KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *